• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

GrabPay by Moca là gì? Cách nạp tiền và sử dụng ví điện tử của Grab

tranthihai

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
grabpay-by-moca-la-gi-jpg.1684


GrabPay by Moca là hình thức thanh toán không dùng tiền mặt để chi trả khi sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng Grab, đây được xem là ví điện tử của Grab sau khi hợp tác với Moca để phát triển dựa trên nền tảng dịch vụ thanh toán điện tử của Moca.
Dịch vụ này sẽ có mặt trên ứng dụng gọi xe của Grab chỉ cần bạn kích hoạt là có thể sử dụng được.

GrabPay by Moca dùng để?

Thay vì trước đây để nạp tiền vào ví Grab bạn sẽ dùng dịch vụ internet banking của ngân hàng thì bây giờ bạn chỉ cần liên kết trực tiếp ngân hàng vào ví Grab by Moca và nạp trực tiếp vào ví để sử dụng.
Nếu bạn từ sử dụng ví điện tử Zalo, MoMo... thì sẽ hiểu cách hoạt động của ví GrabPay by Moca.
Tiền trong ví Grabpay by Moca sẽ dùng để thanh toán rất cả các dịch vụ hiện tại của Grab như: đặt xe, đặt giao hàng, giao đồ ăn..
Ưu điểm của GrabPay by Moca bao gồm:
  • Dễ dàng thanh toán: không còn nỗi lo mang theo quá nhiều tiền mặt hay lục tìm tiền lẻ.
  • An toàn chi tiêu: phương thức bảo mật thông tin và phát hiện gian lận hiện đại để bảo vệ tài khoản của bạn.
  • Tối đa ưu đãi: nhiều ưu đãi hấp dẫn và nhân 3 điểm thưởng GrabRewards.

Cách sử dụng GrabPay by Moca

Để sử dụng ví điện tử mới này của Grab rất đơn giản là bạn sẽ liên kết thẻ ngân hàng của bạn vào ví và sau đó nạp tiền vào bằng ngân hàng đã liên kết để sử dụng.

Cách kích hoạt và liên kết


  1. Bước 1: Truy cập App Store/Google Play để cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất
  2. Bước 2: Ấn “Kích hoạt”
  3. Bước 3: Nhập mã OTP được gửi thông qua tin nhắn điện thoại (SMS)
  4. Bước 4: Ấn “Liên kết thẻ ATM”
  5. Bước 5: Điền thông tin thẻ ATM của bạn
  6. Bước 6: Kích hoạt thành công! Bạn có thể tiếp tục sử dụng số dư GrabPay Credits hiện tại, nạp tiền vào ví và sử dụng các chức năng khác của ví
Sau khi kích hoạt thành công, khách hàng có thể nạp tiền trực tiếp vào ví điện tử GrabPay by Moca từ tài khoản thẻ ATM đã liên kết hoặc thẻ Ghi Nợ Quốc Tế (DEBIT VISA / MasterCard / Amex / JCB) được phát hành bởi tất cả cả ngân hàng.

Hiện GrabPay by Moca hỗ trợ các ngân hàng liên kết sau: ACB, BIDV, Sacombank, SCB, Timo, Vietcombank, Vietinbank, VPBank, SHB.
Ngoài ra còn có thể sử dụng các thẻ ghi nợ như Visa, Master Card, JCB, American Express.

Hiện tại Grab đang cho khách hàng kích hoạt ví GrabPay by Moca cho từng tài khoản nên có thể một số người chưa kích hoạt được tài khoản thì có thể đợi thêm thời gian.Tuy nhiên nếu bạn trước đó đã nạp tiền vào ví GrabPay bây giờ muốn rút tiền đó ra về lại ngân hàng thì ngay bây giờ bạn có 2 sự lựa chọn 1 là đổi thành mã giảm giá hoặc là rút tiền về tài khoản ngân hàng. Vậy nên nếu bạn muốn rút tiền trong ví Grabpay Credits về lại ngân hàng thì làm theo hướng dẫn tại đây nhé.

Theo Grab
Chúc bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top