GrabExpress hợp tác Sendo.vn ra mắt dịch vụ Giao hàng siêu tốc 3H

CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Mới đây vào ngày 28/09/2018 dịch vụ GrabExpress thuộc công ty Grab đã hợp tác với Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ – Công ty chủ quản Sàn thương mại điện tử (TMĐT) Sendo.vn để cho ra mắt dịch vụ Giao hàng Siêu tốc 3h để có thể giúp hàng hóa đến tay người tiêu dùng nhanh nhất có thể khi mua sắm tại Sendo.vn tại khu vực Hồ Chí Minh.

sendo-grabexpress-hop-tac.jpg


Sendo.vn là trang Thương mai điện tử tương tự như Lazada, Tiki... được phát triển bởi tập đoàn FPT ra đời vào tháng 09/2012.Mới đây nhất Sendo vừa được rót vốn 51 triệu USD từ SBI Holdings của Nhật Bản để cạnh tranh thị phần TMĐT tại Việt Nam.
Gói dịch vụ “Giao hàng Siêu tốc 3h” do Sendo.vn và GrabExpress phối hợp thực hiện được cho rằng sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ giao nhận hàng hóa cho khách hàng tại sàn TMĐT Sendo.vn đồng thời sẽ giúp nâng cao thu nhập cho các đối tác giao nhận GrabExpress khi có thêm số lượng đơn hàng từ Sendo.vn. Chỉ cần click chọn các sản phẩm có icon “3 giờ” trên Sendo.vn, người mua sẽ được trải nghiệm được gói dịch vụ Giao hàng Siêu tốc 3hvới các ưu đãi:
  • Giao hàng siêu tốc trong vòng 03 giờ tại TP. Hồ Chí Minh (không bao gồm các huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ).
  • Hàng hóa sẽ được giao nhận an toàn theo nguyên tắc “Nguyên đai – Nguyên kiện” từ tay người bán đến tận tay người mua.
  • Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng từ 99.000đ (hỗ trợ tối đa 50.000đ)
Theo đó, người mua hàng tại sàn TMĐT Sendo.vn sẽ được hưởng những lợi ích giao hàng nhanh chóng, an toàn, dễ dàng và có thể theo dõi quá trình giao hàng trên ứng dụng Grab theo thời gian thực.

Chia sẻ về việc hợp tác này, ông Trần Hải Linh, Tổng Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ cho biết: “Mục tiêu cao nhất mà Sàn TMĐT Sendo.vn hướng tới là tạo điều kiện để người bán hàng cá nhân, những doanh nghiệp nhỏ và các đơn vị bán hàng trực tuyến có thể dễ dàng phân phối hàng hóa của họ đến người tiêu dùng khắp Việt Nam. Với sự hợp tác cùng GrabExpress, chúng tôi sẽ mang đến cho hơn hàng triệu khách mua hàng trên Sen Đỏ tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh những trải nghiệm dịch vụ vận chuyển và phân phối hàng hóa nhanh chóng và siêu tiết kiệm ngay sau khi mua hàng vài giờ.”

Dịch vụ giao hàng GrabExpress được Grab chính thức triển khai vào tháng 06/2015, là một trong những cam kết của Grab trong việc đầu tư dài hạn vào Việt Nam với chiến lược trở thành siêu ứng dụng, thông qua nền tảng công nghệ để đáp ứng mọi nhu cầu cho cuộc sống hàng ngày của người dân, từ di chuyển, giao nhận thức ăn GrabFood, giao nhận hàng hóa GrabExpress đến thanh toán không dùng tiền mặt. Đến nay, GrabExpress đang là một trong những dịch vụ đặt giao nhận hàng hóa theo yêu cầu có mạng lưới rộng nhất cả nước.

“GrabExpress có ba tính năng nổi bật: chi phí hợp lý với giá cước hiển thị ngay trên ứng dụng; dịch vụ nhanh chóng; sự an toàn tuyệt đối với đối tác giao nhận GrabExpress được đào tạo bài bản. Thông qua hợp tác với Sendo.vn, chúng tôi sẽ cùng nhau mang đến sự thuận tiện, an toàn và nhanh chóng cho cả người mua lẫn người bán. Giờ đây, họ có thể đặt hàng trên Sendo.vn và sản phẩm sẽ được GrabExpress giao đến tận nơi. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác lần này sẽ mở ra cơ hội hợp tác dài hạn hơn cho hai bên trong tương lai.” – ông Jerry Lim, Giám đốc Grab tại Việt Nam, cho biết.

Nguồn :Grab
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
L

Levanluong

Tài xế Đồng
Sendo yếu trong khâu giao hàng thì phải. Hàng cũng toàn hàng linh tinh
 
Top