• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

GrabClub - Gói hội viên là gì và cách đăng ký sử dụng

CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
#1
Grab mới ra mắt gói hội viên mang tên GrabClub để giúp khách hàng có thể mua các gói ưu đãi các dịch vụ của Grab như: GrabBike, GrabFood, GrabCar... sử dụng theo chu kì theo hình thức trả tiền trước bằng ví GrabPay by Moca, giúp bạn tiết kiệm tối ưu khi đi lại cùng Grab, đặt đồ ăn qua GrabFood hoặc cả hai.

Các Gói Hội Viên sẽ được thiết kế riêng cho dịch vụ của Grab.Các ưu đãi có giá trị trong suốt thời hạn của chu kỳ bạn đã đăng ký.Ưu đãi theo Gói Hội Viên chỉ dành cho một lần sử dụng/ đổi điểm, không được chuyển nhượng, không được sử dụng kết hợp với các chương trình khuyến mại Grab hoặc phiếu mua hàng khác và không được quy đổi thành tiền mặt.

Gói Hội Viên chỉ dành cho các khách hàng được chọn.Khách hàng có thể Thanh toán các Gói Hội Viên bằng Ví GrabPay by Moca.Gói Hội Viên GrabClub mang lại cho bạn một nhiều lợi ích, giúp đảm bảo và quản lý chi tiêu của bạn theo một chu kỳ thanh toán nhất định.

Bên cạnh đó, tuy các Gói Hội Viên sau khi mua sẽ xuất hiện tại mục Ưu đãi của tôi/ My Rewards trong GrabRewards, nhưng không hoạt động giống như các chương trình đổi điểm của GrabRewards.
Gói Hội Viên GrabClub sẽ tự động gia hạn cho những kỳ tiếp theo trừ khi bạn không còn số dư Ví GrabPay by Moca hoặc đã hủy Gói trước đó. Nếu bạn không còn số dư khả dụng, Gói Hội Viên sẽ không được gia hạn mà chuyển sang trạng thái “Tạm Hoãn” trong 48 giờ. Gói Hội Viên sẽ hết hạn sau 48 giờ này nếu bạn vẫn không có số dư khả dụng trong tài khoản Ví GrabPay by Moca.

Grab sẽ gửi thông báo đến các khách hàng sắp hết số dư khả dụng 2 ngày trước khi đến thời gian gia hạn và một thông báo vào đúng ngày gia hạn. Để xem trước ngày thanh toán, quý khách truy cập mục “Gói Hội Viên/ Subscriptions” và chọn tên Gói Hội viên cần xem ngày thanh toán.

Các đăng ký gói Hội Viên GrabClub


Để đăng ký và xem chi tiết các goi hội viên GrabClub bạn làm theo cách sau:
Vào Menu chọn GrabClub -> Xem gói hội viên

GrabClub


Lúc này sẽ xuất hiện ra danh sách các gọi Grabclub khác nhau, bạn bấm vào để xem chi tiết và nếu muốn sử dụng thì bấm Mua gói dịch vụ nhé.
Lưu ý rằng tài khoản bạn phải kích hoạt GrabPay by Moca và nạp tiền vào ví để có thể thanh toán các gói cước này.

Cách hủy đăng ký

Bạn có thể hủy Gói Hội Viên bằng cách thực hiện các bước sau: đi đến phần “Đăng ký” trên Ứng dụng Grab và vào trang “Gói Hội Viên của tôi”. Chọn Gói Hội Viên bạn muốn hủy và di chuyển đến dưới cùng của trang chi tiết. Có một nút hủy có sẵn cho bạn. Bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào và việc hủy sẽ có hiệu lực vào cuối kỳ thanh toán hiện tại của bạn.
Nếu bạn muốn hủy Gói Hội Viên, bạn nên thực hiện trước khi bắt đầu kỳ tiếp theo. Việc hủy sẽ có hiệu lực từ kỳ đăng ký tiếp theo.

Lưu ý:

Tuỳ từng thời điểm, chúng tôi có thể thực hiện các thay đổi đối với Gói Hội Viên (các ưu đãi, giá đăng ký, v.v.). Chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn về những thay đổi này và bạn sẽ có cơ hội hủy Gói Hội Viên của mình trước khi nó gia hạn. Các thay đổi đối với Gói Hội Viên sẽ chỉ có hiệu lực từ kỳ đăng ký tiếp theo.
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top