GrabCar ra mắt dịch vụ GrabCar Premium cước phí gấp đôi GrabCar

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
3510


Grab vừa ra thông báo về việc sẽ ra mắt dịch vụ GrabCar Premium vào tháng 03/2019 sau khi hãng này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ dịch vụ GrabCar Plus và đương nhiên dịch vụ này sẽ cũng tương tự như dịch vụ GrabBike Premium vì Grab sẽ tuyển lọc tài xế và xe hạng sang để phục vụ khách hàng.
Cụ thể GrabCar Premium là một dịch vụ mới được phát triển với tiêu chuẩn Tài xế đạt chất lượng “5 sao” cùng dòng xe cao cấp và những tiện ích trên xe như nước uống, khăn lạnh, wifi... nhằm mang đến cho một số đối tượng Khách hàng có nhu cầu đi xe chất lượng tốt hơn.

Như mọi người đã biết thì GrabCar hiện cũng đã có dịch vụ GrabCar Plus là dịch vụ đặt xe hơi riêng theo hợp đồng điện tử, với cước phí biết trước và có sự chọn lọc dòng xe và tài xế tuy nhiên không hiểu sao Grab lại ra mắt thêm dịch vụ GrabCar Premium và hiện tại cũng chưa biết được sự khác nhau giữa 2 loại hình xe hơi cao cấp này.

Tuy nhiên thoạt đầu có thể nhìn thấy được sự khác nhau ở mức cước phí giữa GrabCar/GrabCar Plus với GrabCar Premium là chênh lệch khá nhiều và bạn có thể nhìn vào bảng giá cước bên dưới đây.

Dịch vụGiá tối thiểuGiá mỗi kmGiá theo phút
GrabCar25.000đ/2 km đầu9.000đ/km300đ/phút
GrabCar Plus30.000đ/2 km đầu11.500đ/km500đ/phút
GrabCar Premium50.000đ/2 km đầu20.000đ/km2000đ/phút

Như vậy bạn có thể thấy dịch vụ GrabCar Premium hiện có cước phí cao hơn gấp 2 lần so với dịch vụ GrabCar và cũng cao hơn khá nhiều so với dịch vụ GrabCar Plus.Theo dự đoán của mình thì dịch vụ này sẽ tuyển chọn các tài xế 5 sao kèm theo đó là các dòng xe hạng sang như: Mercedes Benz ,Audi, BMW, Lexus, Chrysler...đi kèm theo đó trên xe sẽ có nước, khăn lanh, wifi... cho khách hàng.

Theo như Grab nói họ sẽ chủ động lựa chọn các Đối tác đạt đủ tiêu chí về xe và đánh giá sao để gửi tin nhắn mời xác nhận tham gia dịch vụ GrabCar Premium và dịch vụ này đã triển khai ở Singapore khá lâu và nay cũng xuất hiện tại thị trường Việt Nam.
 
Top