GrabCar/Plus 4 chỗ đi được mấy người? 5 người có đi GrabCar 4 chỗ được không?

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
Khi bạn đi một nhóm người thì dịch vụ GrabCar là sự lựa chọn tối ưu nhất tuy nhiên bạn có từng thắc mắc rằng khi đặt GrabCar 4 chỗ/7 chỗ thì số người tối đa có thể đi là bao nhiêu không và nếu nhóm bạn có 5 đến 7 người thì có đặt được dịch vụ GrabCar hay GrabCar Plus hay không thì cùng xem bài viết dưới đây nhé.

Như các bạn đã biết GrabCar 4 chỗ là dịch vụ gọi xe 4 chỗ thì tất nhiên chỉ được chở 4 người. Vấn đề là muốn biết xe chính xác mấy chỗ thì bạn phải xem giấy kiểm định của xe. Nhiều xe thường được gọi là 4 chỗ thực chất là xe 5 chỗ theo tài liệu kiểm định nên đương nhiên được chở 5 người và 5 người ở đây là tính luôn tài xế nhé các bạn.

Như vậy khi bạn đặt xe GrabCar 4 chỗ /GrabCar Plus hay bất kì ứng dụng gọi xe nào với loại hình 4 chỗ thì yêu cầu là bạn chỉ được phép đi 4 người thôi và nếu trường hợp bạn đi từ 5 người trở lên thì bắt buộc phải đặt dịch vụ GrabCar 7 chỗ để đi.
Hiện tại Grab cho phép các tài xế GrabCar có xe hơi 7 chỗ chạy dịch vụ 4 chỗ là GrabCar 4 chỗ vậy nên nếu bạn đặt dịch vụ GrabCar 4 chỗ có thể sẽ có xe 7 chỗ tới đón nhưng tài xế họ cũng yêu cầu bạn chỉ được đi 4 người vì dịch vụ bạn đặt là dịch vụ Grab 4 chỗ.

3451

Một điều bạn không biết đó là các tài xế ô tô công nghệ họ rất KHÔNG THÍCH khách hàng sử dụng đặt xe 4 chỗ nhưng lại đi từ 5 người trở lên vậy nên khi đến nơi đón họ có thể hủy chuyến vì điều này đúng với quy định của Grab đưa ra.
Và đương nhiên việc này vừa tốn thời gian của khách hàng và vừa tốn thời gian, tiền xăng di chuyển của tài xế vậy nên mọi người lưu ý vấn đề này.

Đã có nhiều sự việc không hay xảy ra giữa tài xế xoay quanh việc khách hàng đặt xe 4 chỗ nhưng lại đi 5, 6 người vì lí do khách hàng họ không biết xe chở được bao nhiêu người và mình cũng không hiểu vì sao Grab không thông báo về số lượng người tối đa có thể đi trên dịch vụ này nữa.

Ở đây mình sẽ thông tin lại các dịch vụ gọi xe hơi của Grab và số người có thể đi được trên xe để mọi người biết nhé (chưa tính tài xế).
  • GrabCar 4 chỗ: đi được 4 người
  • GrabCar Plus: đi được 4 người.
  • GrabCar 7 chỗ: đi được 7 người.
  • JustGrab: đi được 4 người.
  • GrabTaxi: đi được 4 người.
  • GrabTaxi 7 chỗ : đi được 7 người.
 
Sửa lần cuối:
Top