• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Grab Xích Lô đã chính thức ra mắt vào ngày cá tháng tư 01/04

hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Đi lại thoải mái An tâm giao nhận Không lo bỏ bữa Grab Xích Lô – Một phương tiện cho mọi nhu cầu của bạn đã sẵn sàng lăn bánh!

Vì sao nên chọn Grab Xích Lô?
  • 3 trong 1: Không phải bận tâm lo nghĩ nên chọn dịch vụ nào, bởi Grab Xích Lô có thể phục vụ được tất cả nhu cầu của bạn.
  • Biết trước giá: Nhập điểm đón, điểm đến và giá sẽ hiển thị rõ ràng trên ứng dụng. Giá cố định trong suốt hành trình, ngay cả khi kẹt xe.
  • Lạ mà quen: Phương tiện hoài cổ nổi danh một thời nay được kết nối theo cách hiện đại nhất. Ngại gì không thử?
Làm sao để đặt Grab Xích Lô?

Làm sao ư? Tuyệt vời thay, bạn đọc đến dòng này rồi. Cám ơn bạn đã quan tâm đến Grab Xích Lô, tuy nhiên…Hôm nay là ngày Cá Tháng Tư, cũng là ngày của nụ cười. Grab cũng muốn mang đến cho bạn một niềm vui nho nhỏ vào ngày 01/04.Dù Grab Xích Lô không có thật, nhưng siêu ứng dụng Grab đã, đang và sẽ luôn phục vụ cho mọi nhu cầu đi lại (GrabCar, GrabBike), giao hàng (GrabExpress), giao thức ăn (GrabFood) cho bạn, không những vậy còn có phương thức thanh toán không cần tiền mặt (Ví điện tử GrabPay by Moca) và tích điểm để đổi hàng ngàn phần thưởng hấp dẫn (GrabRewards) nữa!

Cần gì Grab nấy, bạn nha!

Và để kết lại bài viết này, Grab xin tặng bạn mã DUACHOVUI (50.000đ x 1 chuyến), áp dụng duy nhất trong ngày 01/04/2019. Số lượng mã có hạn!

Hãy nhập mã để trải nghiệm siêu ứng dụng Grab và đừng quên… hôm nay mình đùa cho vui nhé!
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top