Grab vừa nhận thêm khoản đầu tư 850 triệu USD từ MUFG, TIS của Nhật Bản

  • Người khởi tạo hoangnam
  • Ngày gửi
  • Từ khóa
    grab
hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Công ty vận tải hành trình Đông Nam Á Grab đang huy động 706 triệu đô la từ Tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ (MUFG) và 150 triệu đô la từ công ty dịch vụ CNTT Nhật Bản TIS Inc để Grab tìm cách mở rộng mạnh mẽ sang các dịch vụ tài chính.


Đầu tư của MU MUGG vào Grab là một minh chứng cho sự tin tưởng vào chiến lược siêu ứng dụng của chúng tôi và khả năng xây dựng một doanh nghiệp lâu dài, bền vững, chủ tịch của Grab Ming Maa, cho biết trong một tuyên bố vào thứ ba.

Grab, được hỗ trợ bởi SoftBank Group Corp, cho biết họ sẽ sử dụng nguồn tài trợ để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho vay, bảo hiểm và quản lý tài sản cho người tiêu dùng Đông Nam Á và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phó chủ tịch và Giám đốc điều hành sắp tới của MUFG Hironori Kamezawa cho biết ngân hàng sẽ kết hợp các công nghệ tiên tiến và chuyên môn quản lý dữ liệu của Grab với kinh nghiệm tài chính của mình. Ông tin rằng liên minh này cũng sẽ tạo ra động lực bổ sung cho sự chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra của chúng tôi về MUFG, ông nói. Một cách riêng biệt, Grab cũng nói rằng TIS Inc, một phần của TIS INTEC Group, đang đầu tư 150 triệu đô la vào công ty.
 
Top