• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Grab trừ tiền GrabPay by Moca bị sai và cách xử lý

Y

yennhi

Tài xế mới
Thấy cộng đồng có nhiều bạn phản ánh là khiếu nại chỉ nhận được mã giảm giá chứ không được hoàn tiền nên mình share 1 chút kinh nghiệm đòi tiền của mình.

Điều kiện tiên quyết là phải dùng Grabpay by moca nha. Đợt đó mình có đặt 1 đơn trà sữa, sau khi áp mã giảm giá 50% thì còn khoảng 5 mấy nghìn gì đó, trả bằng ví moca. Nhận hàng được một lúc thì mình quay lại kiểm tra tài khoản, hết hồn thấy phải trả đúng giá gốc không giảm giá gì hết. Lúc đó mình gọi khiếu nại lên grab thì họ bảo do shipper 1 hủy chuyến nên mã giảm giá bị hủy theo, shipper 2 nhận đơn với giá gốc.

grab-tru-tien-grabpay-nham-jpg.3445

Mình có phản ánh lại là nếu thay đổi thì phải báo với khách chứ không thể im lặng trừ tiền như vậy được thì bên grab hứa sẽ đền bù bằng 2 mã 30k. Lúc đó mình nói không lấy, bắt trả lại tiền thì nhân viên cskh có hẹn sẽ liên lạc lại. Ba tuần sau, vâng là 3 tuần đó, nhân viên cskh bên grab có trình bày các lý do đại loại là hệ thống moca lỗi, back lại tiền lâu, phải liên lạc lại với ship,... và cố gắng thuyết phục mình nhận mã giảm giá. Lúc đó mình cáu quá bảo nếu không trả được bằng ví moca thì mình cho stk ngân hàng chuyển thẳng vào, hoặc là nạp tiền điện thoại cũng được chứ mình không lấy mã giảm giá. Bên grab tiếp tục hẹn gọi lại, sau đó vài ngày, nhân viên cskh vẫn cố thuyết phục mình lấy mã giảm giá vì chuyển qua moca lâu lắm mà hệ thống chuyển tiền đang lỗi nhưng mình kiên quyết không lấy, mình đợi được. Tưởng lỗi với lâu như nào, sáng hôm sau ví moca có tiền luôn
:))) Còn gọi cho mình mấy cuộc để xin xác nhận đã nhận được tiền nữa
Vậy nên bạn nào không muốn nhận mã giảm giá thì cứ chày cối nhé, tự bên grab sẽ liên lạc lại với các bạn để đưa ra phương án giải quyết tốt nhất. 52k thì chả đáng bao nhiêu đâu cơ mà mất tiền oan nên mình phải đòi tiền bằng được, mã giảm giá không dùng thì mất chứ lấy lại tiền rút ra còn làm cái khác .À mà cũng đừng để nhiều tiền trong ví moca nhé, dùng bao nhiêu nạp bấy nhiêu cho dễ kiểm soát chứ bị 1 vố như mình thì ăn mất cả ngon huhu 😂:eek:
 
Top