Grab tặng hơn 1.000.000 sử dụng dịch vụ Grab khi thanh toán bằng GrabPay by Moca

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
Sau khi ra mắt ví điện tử Grabpay by Moca thì Grab luôn tung ra các chương trình khuyến mãi lớn để thu hút khách hàng sử dụng, cụ thể hôm nay Grab vừa tung chương trình khuyến mãi siêu sốc và có thể là nói lớn nhất từ trước đến giờ dành cho các khách hàng mới chưa kích hoạt ví điện tử GrabPay by Moca.

grab-tang-1-trieu-dong-grabpay-by-moca.jpgCụ thể trong 2 ngày: 26/12 và 27/12, Grab tặng bạn mã 1TRIEU giảm ngay 100.000đ x 3 chuyến Grab, khi lần đầu thanh toán trực tiếp qua Thẻ hoặc bằng Ví GrabPay by Moca.
Đặc biệt, khi hoàn thành 1 chuyến Grab có nhập mã 1TRIEU và thanh toán qua VÍ GRABPAY BY MOCA, bạn sẽ được TẶNG THÊM gói ưu đãi trị giá 1 TRIỆU ĐỒNG.

Chi tiết gói ưu đãi như sau:
  • 40.000đ x 10 chuyến GrabCar
  • 40.000đ x 10 chuyến GrabBike/ GrabExpress
    40.000đ x 5 đơn hàng GrabFood
Gói ưu đãi áp dụng trong vòng 30 ngày và sẽ được gửi tự động vào trang “My Rewards/ Ưu đãi của tôi” trên ứng dụng Grab sau khi khách hàng hoàn thành chuyến đi có dùng mã 1TRIEU và thanh toán qua Ví GrabPay by Moca

Điều khoản và điều kiện áp dụng mã 1TRIEU:
  • Áp dụng cho các dịch vụ Grab (không bao gồm GrabFood) trên toàn quốc.
  • Ưu đãi chỉ áp dụng khi thanh toán qua GrabPay by Moca (bao gồm thanh toán trực tiếp qua thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ quốc tế và Ví GrabPay by Moca)
  • Ưu đãi không áp dụng cho những khách hàng từng thanh toán qua GrabPay/ GrabPay Credits/ GrabPay by Moca trước đây.
  • Ưu đãi không bao gồm phụ phí. Bạn vui lòng thanh toán phụ phí (nếu có) cho tài xế.
  • Số lượng ưu đãi có hạn mỗi ngày.

Ngay bây giờ nếu bạn chưa kích hoạt ví GrabPay by Moca thì có thể xem hướng dẫn bên dưới đây của diễn đàn để làm theo và nhận chương trình khuyến mãi khủng bên trên nhé.
Ngoài ra Grab cũng còn rất nhiều chương trình khuyến mãi khác khi sử dụng thẻ ngân hàng nạp tiền vào ví Grabpay by Moca.
Chúc mọi người thành công!

 

Tidusstar

Tài xế Đồng
Toàn cho tk mới ko nhỉ. Chán thiệt
 
Top