Grab tái kích hoạt tài khoản các tài xế bị khóa vĩnh viễn do chạy Go-Viet

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Mới đây một số anh em chạy GrabBike bị khóa tài khoản do chạy ứng dụng khác ở đây chính là Go-Viet nhận được tin nhắn về việc Grab sẽ tái mở lại tài khoản này.
Như mọi người đã biết thì theo quy đinh của Grab thì các tài xế đang là đối tác chạy Grab thì không được tham gia chạy cho bất kì ứng dụng đối thủ nào khác và nếu vi phạm thì sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn, trường hợp này rất ít khi được mở lại.

khoa-tai-khoan-vi-chay-go-viet-png.1058


Thời gian đầu GO-VIET mới ra mắt đã có rất nhiều tài xế bị khoá tài khoản vì chạy song song 2 bên và công nghệ của hãng này cũng rất dễ phát hiện được đối tác nào đang chạy cả 2 ứng dụng.
Và mới đây Grab lại thông báo về việc sẽ tái mở khóa cho các tài khoản này đa phần là các tài xế chạy Go-Viet.

GRAB-tai-mo-khoa-tai-khoan.jpg

Cụ thể các anh em nào bị khóa tài khoản sẽ gửi yêu cầu theo hướng dẫn của Grab và bên Grab xem xét yêu cầu và sẽ liên hệ để báo thời gian điạ điểm để anh em lên văn phòng làm thủ tục tái kích hoạt tài khoản.

6WIgtRo.jpg


Ngoài ra một số anh em tài xế vi phạm các quy tắc ứng xử cũng nhận được tin nhắn tương tự.

QJ1l8BP.jpg

Đây là chuyện chưa bao giờ có trong tiền lệ của Grab vì việc khòa tài khoản vĩnh viễn của Grab trước đây đều rất khó mở lại.Và đây cũng là động thái tích cực của Grab trong những ngày gần đây khi hãng này liên tục có các chương trình hỗ trợ cho đối tác của mình.

Như techbike cũng đó đăng tin vài ngày trước về việc trung bình 1 tháng Grab khóa vĩnh viễn gần 800 tài xế chạy GrabCar do vi pham các chính sách của hãng này như: Sử dụng các ứng dụng, phần mềm để gian lận phí khuyến khích, chính sách của công ty " và "Cho người khác sử dụng chung ứng dụng...
Anh em có ý kiến gì để lại bình luận bên dưới nhé!
 

jjangqua

Tài xế Đồng
sắp mất thị phần về go việt rồi nên phải mở ra bớt thôi mà quan trọng mở ra người ta cũng ko thèm chạy nữa : ))
 

biker2017

Tài xế Đồng
Trong cơ chế thị trường mà GRAB không cho phép tài xế chạy đồng thời nhiều ứng dụng là hạ sách.
Mình được biết 80% tài GOVIET dùng 2 máy DTDD chạy đồng thời 2 ứng dung GRAB và GOVIET. Song họ ưu tiên GOVIET. Họ chỉ dùng tính năng điểm đến yêu thích của GRAB khi muốn về nhà thoi!!!! Theo họ, nếu đứng 1 chỗ thì trung bình 10ph họ nhận được 1 chuyến GOVIET trong khi 30ph cho 1 chuyến GRAB.
GRAB nên công khai dỡ bỏ rào cản này để tài xế khỏi mang nhiều máy.
 
Top