Grab sẽ khoá tài khoản nếu chạy 2 ứng dụng chuyên chở trở lên

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Mới đây sau khi Mai Linh bike ra mắt được vài hôm thì đã kéo được đông đảo anh em qua thử nghiệm chạy thử.Tuy nhiên thời gian đầu khách hàng đặt xe ít nên khó có được cuốc xe cho anh em chạy.
Khi đăng ký mbike thì đa phần đều là anh em Uber, Grab đi đăng ký vì trong 2 tháng đầu mai linh không tính cước.

dang-ky-mai-linh-bike.jpg
Hệ luỵ đằng sau việc này cũng khá là nghiệm trọng khi Grab vừa thông báo sẽ khoá các tài xế có chạy 2 ứng dụng chuyên chở trở lên, chi tiết nội dung như sau:
Quý Đối Tác thân mến Tham gia hợp tác và hoạt động cùng Grab, Quý đối tác luôn được đảm bảo rằng: Khách hàng ngày càng tin dùng Grab, nhu cầu cao, nên Thu nhập luôn ổn định. Tham gia thêm dịch vụ Grab Giao Hàng, thu nhập tăng trưởng thêm hơn 76%. Được Grab mua bảo hiểm tai nạn Liberty với giá trị lên đến 100 triệu đồng. Giúp cả Khách hàng lẫn Đối tác luôn An Toàn trên từng chuyến hành trình. Được tham gia cộng đồng, đội nhóm quan tâm, giúp đỡ nhau trong quá trình làm việc. Đội ngũ vận hành Grab luôn quan tâm, chăm sóc đến Đối tác và cả gia đình của mình. Cơ hội tham gia các chương trình hỗ trợ, hoạt động hấp dẫn dành riêng cho Đối tác. Vì vậy, KHÔNG có lý do gì để Đối tác phải sử dụng hay tham gia thêm những ứng dụng vận chuyển hành khách nào khác nữa. Vì nó vừa ảnh hưởng đến quyền lợi của mình, vừa vi phạm vào Bộ QUY TẮC ỨNG XỬ mà 2 bên đã ký kết. Vừa qua, hệ thống kiểm soát hành vi toàn cầu của Grab đã phát hiện và ngưng kích hoạt tài khoản của các Đối tác có cài đặt hoặc sử dụng ứng dụng vận chuyển hành khách khác ngoài Grab, tuân theo đúng bộ Quy tắc ứng xử mà Đối tác đã ký kết ban đầu.

Đầu tiên xin chia buồn ae nào đã bị khoá tài khoản do vụ việc trên nhé, đây là chính sách của Grab và khi đi đăng ký thì nhân viên cũng đã nói đến trường hợp này.Thế nên bây giờ vì pham thì lỗi cũng là ở tài xế, tuy nhiên được biết là grab không khoá vĩnh viên mà mở lại cho đối tác khi lên văn phòng grab yêu cầu.
Nếu tài khoản bạn bị khoá rồi thì có thể xem bài viết dưới đây để biết cách khắc phục nhé.

Tài khoản Grab bị khóa phải làm sao?

Nếu có thắc mắc hoặc điều gì muốn chia sẽ đừng ngại đăng lên diễn đàn nhé mọi người.Chúc ae lái xe an toàn!
 
Top