Grab Rent (thuê xe) là gì và các thông tin liên quan

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Grab Rent hay còn gọi là dịch vụ thuê xe của Grab là dịch vụ gọi xe cho phép khách hàng có thể đặt xe xơi 4 chỗ hoặc 7 chỗ theo giờ với các gói từ 4 tiếng đến 8 tiếng.Trong quá trình thuê xe thì tài xế GrabCar sẽ cùng khách hàng đi đến các điểm mà khách hàng muốn.Như vậy khách hàng sẽ di chuyển được đến nhiều điểm đừng khác nhau và đương nhiên cước phí dịch vụ này khác với cước phí GrabCar.

Bảng giá cước Grab Rent

Dưới đây là bảng cước phí thêu xe Rent của Grab được tính dựa vào số giờ thuê và sẽ phát sinh thêm tiền phí nếu nhưu vượt quá thời gian đặt xe ban đầu.

3741

Giá trên là giá tính tại khu vực HCM, nếu bạn ở Hà Nội, Đà Nẵng thì giá sẽ có sự chênh lệch nhé.

Lưu ý
Giá cước của dịch vụ Thuê Xe đã bao gồm chi phí xăng và giá cước, nhưng không bao gồm các khoản phụ phí cầu đường, phí sân bay và phí đỗ xe mà Khách hàng sẽ phải trả thêm.


Khi khách hàng muốn tiếp tục di chuyển sau khi đã hết thời gian thuê xe thì cước phí sẽ được tính theo số phút phát sinh cụ thể 20.000đ/5 phút cho xe 4 chỗ và 25.500đ/5 phút cho xe 7 chỗ và phí sẽ được tính tự động trên ứng dụng Grab.
Grab không có giới hạn về điểm đến khi Khách hàng lựa chọn dịch vụ Rent. Tuy nhiên, Khách hàng sẽ cần đặt gói thuê xe phù hợp để đảm bảo rằng, tại thời điểm kết thúc chuyến xe, bạn có thể quay lại gần điểm đón ban đầu.

Hiện tại Grab Rent đang triển khai tại Hồ Chí Minh và anh em tài xế GrabCar đều có thể tham gia hình thức này bằng cách đăng ký trực tuyến tại đây.

Dưới đây là một số câu hỏi thắc mắc anh em tham khảo

8.png
1-a3.png
101.png
115.png
113.png
121.png
131.png
141.png
152.png
173.png
172.png
Chúc anh em đạt danh thu cao!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top