Grab ra mắt dịch vụ thuê tài xế lái xe dùm sau khi uống say dịp TẾT (GrabDriveYourCar)

Grab vẫn đang cung cấp dịch vụ gọi xe hơi GrabCar, cụ thể khi bạn đặt sẽ có tài xế lái xe đến đón và tài xế chính là những người có xe rãnh muốn kiếm thêm thu nhập tuy nhiên mới đây Grab tại Thái Lan lại ra mắt một dịch vụ mới mang tên GrabDriveYourCar cho phép khách hàng thuê một tài xế lái xe cho mình, khách hàng sẽ book một tài xế cho đưa chìa khóa xe hơi của mình cho tài xế lái.

dich-vu-grabdriveryoucar-thue-tai-xe-lai-xe.jpg

Ứng dụng Grab có thêm dịch vụ GrabDriveYourCar. Hình ảnh từ thesmartlocal.com

Cụ thể mùa cuối năm, tết là thời điểm mà lịch trình di chuyển của mọi người nhiều tới các bữa tiệc và lễ kỷ niệm chính vì vậy để đảm bảo an toàn sau các buổi tiệc rựu, bia khi phải lái xe về nhà thì Grab tại Thái Lan ra mắt dịch vụ GrabDriveYourCar.

GrabDriveYourCar là một dịch vụ cho phép bạn gọi một tài xế đến để lái chiếc xe của bạn và chở bạn về. Mục đích của dịch vụ chủ yếu tập trung vào vấn đề lái xe đồ uống đặc biệt trong thời điểm cuối năm, Thái Lan cũng là nước ăn tết theo Âm lịch.

q218kkcl9wszZX9ZDph-o.jpg

Để sử dụng dịch vụ này cũng rất đơn giản như việc đặt GrabCar, GrabFood đó là bạn chỉ cần chọn điểm đến và điểm đón mà cần một tài xế chở đến, chi phí cho việc thuê tài xế lái xe từ 350 Baht Thái(270.000đ vnd) và mỗi 5km sau đó thì sẽ tính là 100 Baht Thái (76.000đ).Các tài xế lái xe đều được mặc trang phục và được cho là rất chuyên nghiệp.

q218kz8s597Gg74bsqx-o.jpg

Cái tài xế nói thêm rằng trước khi trở thành tài xế Grab, anh ta phải trải qua nhiều chương trình đào tạo và kiểm tra khác nhau để làm quen với các loại và chức năng khác nhau của xe hơi của khách hàng. Ông cũng xác nhận rằng các tài xế cần có cách cư xử tốt và lái xe rất cẩn thận và trơn tru.

q218mbijzbvzhCzxeiJ-o.jpg

q218mlsn3JdeRVtnS5C-o.jpg

q218mx3des3MsM5t6FW-o.jpg


Nếu bạn vẫn lo lắng về sự an toàn thì Grab cũng cung cấp cho mỗi chuyến đi với bảo hiểm GrabDriveYouCar cho chuyến đi và xe của bạn.

Trên thực tế, dịch vụ này không chỉ dành cho những người đi dự tiệc muốn về nhà an toàn. Nếu bạn cần một người lái xe trong bất kỳ trường hợp nào, chẳng hạn như khi bạn không khỏe hoặc cảm thấy không thoải mái khi lái xe ở một nơi nào đó đặc biệt do điều kiện đường xá, dịch vụ này có thể là một lựa chọn tốt để suy nghĩ.

Nguồn tham khảo pantip.com thesmartlocal.com
 
Sửa lần cuối:

gucovn

Tài xế mới
cái này có vẻ hay đó, vấn đề là quản lí thôi. Những ai đủ sự tin tưởng để được làm tài xế chứ có khi nó chở đi bán luôn ko chừng
 
Top