Grab ra mắt dịch vụ GrabPet - Vận chuyển thú nuôi tại Singapore

3259

Grab Singapore hôm nay đã ra mắt phiên bản beta của GrabPet , một dịch vụ vận chuyển thú cưng dựa trên dịch vụ gọi xe GrabCar hiện có. Tùy chọn này giúp chủ vật nuôi dễ dàng đi lại với thú cưng của họ hơn. Dịch vụ này hoạt động từ ngày 20 tháng 2 trở đi, bao gồm bảo hiểm bổ sung cho vật nuôi trên xe.
Giá cho một lần đi GrabPet bắt có giá từ 14 đô la Singapore (10,4 đô la Mỹ) và Grab cho biết họ sẽ quyên góp 3 đô la Singapore (2,2 đô la Mỹ) cho mỗi chuyến đi của GrabPet cho Hiệp hội phòng chống hành vi tàn ác đối với động vật (SPAC) ở Singapore vào tháng tới.

Các tài xế hiện tại của Grab có tùy chọn trở thành trình điều khiển GrabPet bằng cách bật hoặc tắt dịch vụ thông qua ứng dụng, những tài xế muốn chạy dịch vụ GrabPet sẽ cần trải qua khóa huấn luyện với người huấn luyện ch* để học cách xử lý và vận chuyển thú cưng một cách thích hợp.

Để đảm bảo an toàn và sạch sẽ, những chiếc xe của tài xế làm dịch vụ GrabPet sẽ có nắp lưng, dây xích có thể điều chỉnh, khăn lau và làm mát không khí trên xe.
Grab có các quy định nghiêm ngặt khi nói đến các loại và số lượng động vật được phép trên một chuyến đi GrabPet. Chẳng hạn, chỉ những vật nuôi trong gia đình được Cơ quan Thú y và Thú y ở Singapore chấp thuận mới được phép, Chim không được phép. Một chuyến đi được giới hạn tối đa là hai thú cưng cỡ trung bình (dài tới 41cm) hoặc một thú cưng lớn (dài 41cm trở lên). Tất cả vật nuôi đi du lịch phải ở trong một cái thùng hoặc trên dây xích mọi lúc và phải có người đi kèm.
Trùng hợp với thông báo GrabPet của Singapore, Grab cũng cho biết họ sẽ mang xe ba bánh Bajajaj và xe điện ba bánh đến nước láng giềng Indonesia.
 
Top