Grab ra mắt dịch vụ GrabCar doanh nghiệp giá cước cao hơn

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Mới đây Grab vừa cho ra mắt dịch vụ mang tên là GrabCar Doanh Nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với mục đích tạo ra một dịch vụ xe hơi chất lượng và chuyên nghiệp hơn dành riêng cho các khách hàng là doanh nghiệp, công ty.

Dịch vụ GrabCar doanh nghiệp cũng tương tự như dịch vụ GrabCar hiện tại của Grab tuy nhiên khách hàng ở đây không phải là cá nhân mà là các doanh nghiệp, công ty sử dụng và các tài xế lái xe cũng là các tài xế GrabCar hiện tại và được chọn lọc để chạy dịch vụ này cụ thể:

Grab sẽ chủ động lựa chọn các Đối tác đạt đủ tiêu chí về chất lượng để gửi tin nhắn mời xác nhận tham gia dịch vụ. Danh sách này sẽ được cập nhật hàng tuần, vì vậy nếu Đối tác không nhận được tin nhắn trong tuần này, hãy cố gắng hoạt động tích cực và nâng cao chất lượng dịch vụ để có cơ hội tham gia trong tuần tiếp theo.

Một ưu điểm của dịch vụ GrabCar doanh nghiệp cho anh em tài xế đó là cước phi sẽ cao hơn cước phí hiện tại của dịch vụ GrabCar và hiện tại chỉ mới áp dụng trên xe 4 bánh.
Cụ thể cước phí như sau:

Chi phí GrabCar
Giá tối thiểu
Giá mỗi phút
25.000đ/2 km đầu
Giá mỗi km 9.000đ/km
Giá mỗi phút300đ/phút
Chi phí GrabCar doanh nghiệp
Giá tối thiểu 25.000đ/2 km đầu
Giá mỗi km 10.000đ/km
Giá mỗi phút 400đ/phút

Có thể thấy cước phí mỗi km có giá thành cao hơn 1000đ và 100đ/phút di chuyển.

Một số câu hỏi thắc mắc khi tham gia dịch vụ này

6-4.png
2-13.png

3-9.png
Anh em ai nhận được tin nhắn thì có thể tham gia dịch vụ này bởi nó song song với dịch vụ GrabCar hiện tại, khi nào nhận cuốc xe doanh nghiệp thì đi không thì vẫn chạy bình thường.

Đối với khách hàng (là doanh nghiệp) muốn sử dụng dụng GrabCar Doanh Nghiệp để di chuyển đơn giản chỉ với 3 bước:
  • Bước 1: Chọn điểm đón/ điểm đến
  • Bước 2: Chọn tài khoản Doanh Nghiệp
  • Bước 3: Chọn dịch vụ "GrabCar Doanh Nghiệp
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top