Grab ra chương trình thưởng giữ chân tài xế cũ, thu hút tài xế mới

Việc xuất hiện của GO-VIET đã làm cho Grab và các hãng gọi xe công nghệ khác phải lo lắng khi mà lượng tài xế đăng ký tham gia GO-VIET ngày càng đông.Như thông tin TechBike đã đăng tải hôm qua và nguồn tin khác cho hay rằng ngày hôm qua văn phòng GO-VIET đã quá tải vì lượng tài xế đăng ký quá đông.
Số lượng tài xế đăng ký trên 600 người/ngày tại văn phòng GO-VIET, dữ liệu này được lấy vào ngày 06/08/2018.

Và một điều ai cũng thấy đó là đa phần các tài xế đến đăng ký GO-VIET đều là tài xế cũ của Grab bởi hiện tại Grab đang chiếm hầu hết thị phần tại Việt Nam và Đông Nam Á.
Chính vì vậy Grab cũng đã ra các chính sách thưởng hấp dẫn cho tài xế và khách hàng.Cách đây vài ngày hãng này đã khuyến mãi chuyến đi miễn phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ GrabBike tại các quận tại Hồ Chí Minh nhằm thu hút khách hàng sử dụng và cạnh tranh với chương trình khuyến mãi của GO-VIET hiện tại.
Đó là về phía khách hàng, còn đối với phía tài xế thì hãng này cũng đang ra các chương trình thưởng hấp dẫn khác cả với tài xế cũ và tài xế mới, cụ thể như sau:

Đối với tài xế cũ

grab-ra-chuong-trinh-thuong-thu-hut-tai-xe copy.jpg


Chương trình nhận lại 5% dành thu dành cho tài xế GrabBike tại Hồ Chí Minh cho thấy việc cạnh tranh với GO-VIET đang được Grab triển khai manh mẽ.

Đối với tài xế mới

thuong-tai-xe-grabmoi.png


Như vậy có thể thấy được rằng Grab không hề ngồi im và chủ quan trước sự mạnh lên của GO-VIET hàng ngày khi mà chỉ mới ra mắt một tuần mà hãng này đã có một lượng tài xế đông đảo và thông tin mới nhất là ứng dụng khách hàng của GO-VIET đã đạt mốn 100.000 lượt tải về trong 1 tuần ra mắt.
Kể từ khi Uber đi cho đến bây giờ thì quyền lợi của các tài xế đang được quan tâm và đây chính là những dấu hiệu tốt lành cho một sự cạnh tranh trong tương lai.
 

qdtoday

Tài xế Bạc
Vậy là Grab nó trả lại 5% bố thí, xem như thu phí khoảng 15%, hài hước hết sức.
 

Onlyyou4892

Tài xế mới
Mình kích hoạt ví Momo và nhận 100k rồi thì có nhận được 300k không khi mình đăng ký tài xế mới??
 

qdtoday

Tài xế Bạc
Mình kích hoạt ví Momo và nhận 100k rồi thì có nhận được 300k không khi mình đăng ký tài xế mới??
momo là khác pác ơi. momo vs grab là 2 thằng riêng biệt.
300K đó là Grab thưởng riêng nữa. :geek:
 
Top