Grab không cho đặt GrabBike tại AEON Mall Bình Dương

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Chào anh em, tình hình cách đây 2 tuần mình có đi xem phim tại AEON Mall Bình Dương và sau khi về thì mình tiến hành book GrabBike về lại Sài Gòn thì vô tình biết được là Grab hiện tại cấm khách hàng đặt dịch vụ GrabBike tại khu vực này.
Cụ thể khi mình đặt xe thì không thể nào tìm thấy dịch vụ GrabBike trên danh sách các dịch vụ, chỉ hỗ trợ các dịch vụ như: GrabTaxi, GrabCar, Grab tỉnh và GrabBike Premium.

3436

Khi đó mình cũng chẳng hiểu vì sao lại không tìm thấy dịch vụ GrabBike thôi thì cắn răng chọn dịch vụ GrabBike Premium đi vậy vì nó cao hơn khá nhiều.Tuy nhiên đắng cay thay mình đặt lại không có tài xế nào nhận cả bấm thử lại hơn 5 lần mà cũng không có tài xế nhận chắc ông trời ghét mình đây mà.
Mình đi dạo xung quanh cổng AEON Bình Dương để tìm coi có bác GrabBike nào đứng không để hỏi vì sao mình đặt không được thì có bác kia trả lời là ứng dụng Grab đang bị lỗi tuy nhiên mình lại không nghĩ là như vậy vì mình thử đặt dịch vụ GrabBike ở Hồ Chí Minh thì vẫn được.

Lay hoay mãi thử lại mãi kiểu tắt máy khởi động lại, đăng nhập lại Grab... vẫn không được thiết nghĩ hay là khu vực AEON này nhạy cảm kiểu như cấm tài xế GrabBike đón khách hay sợ mâu thuẫn giữa xe ôm truyền thống với anh em GrabBike vì trước đây có nhiều vụ xung đột ở AEON này rồi.
Thế là mình thử ghim vị trí ở các khu vực khác xa AEON thì điều kì lạ đã đến, sau khi mình ghim thử vài vị trí khác nhau thì cuối cùng cũng xuất hiện dịch vụ GrabBike trên ứng dụng và vị trí mình ghim là Highlands Coffe Nguyễn Văn Tiết cách Aeon Mall Bình Dương 1.3km, và thế là mình phải nhờ bạn chở lên chỗ này để book xe về lại Hồ Chí Minh.

BikAczs.jpg

Và cuối cùng mình cũng đã book được xe về sau 2 lần book vì chuyến đầu tiên tài xế nhận xong tuy nhiên không đến đón đợi sau 5 phút hủy mất nên book thêm chuyến và về an toàn.
Sau chuyện trên thì mình cũng chưa rõ nguyên nhân vì sao Grab lại không cho đặt xe tại khu vực AEON Bình Dương và không biết có khu nào khác Grab không cho đặt nữa không?
Sẵn cũng mấy anh em nào đang chạy GrabBike tại khu vực này lưu ý chứ không đứng cả ngày lại không có khách đặt và cho đến hiện tại mình ghim thử cũng không được được.

Anh em biết nguyên nhân vì sao để lại bình luận bên dưới nhé.
 

Robert94

Tài xế Đồng
Nếu mà đúng là để tránh đụng độ thì hoan nghênh Grab vì đã chủ động bảo vệ đối tác của mình.
 

Nguyenviphung

Tài xế Đồng
Bạn book có người nhận cũng không ai vào rước. Muốn đi thì ra đườn quẹo trái đi hết cái aone thì sẽ thấy các nhóm grab tụ ở đây. Nguyên nhân thì bạn cứ lên mạng có nhiều clip rồi. Cả dân anh chị, đại diện grab và cả chính quyền đứng ra dàn xếp. Thống nhất được chở khác vào nhưng không chở ra. Khách muôna đi thì phải ra khỏi khu aone.
 
Top