Grab hợp tác với Yahoo để cung cấp tin tức cho khách hàng tên gọi Grab Daily

Ứng dụng Grab sẽ sớm cung cấp dữ liệu tin tức được bản địa hóa cho các thị trường khác nhau để cung cấp cho khách hàng những nội dung hữu ích và mang tính thông tin khi đang di chuyển. Ứng dụng sẽ cung cấp các tin tức, bài đánh giá và nội dung giải trí, đồng thời cho phép khách hàng sử dụng ứng dụng Grab có thể đọc đánh giá về các nhà hàng hoặc trung tâm mua sắm gần nơi đang đi chuyển.
Dịch vụ này được Grab gọi là GrabDaily.

GrabDaily-yahoo.jpg

Các nội dung khác có sẵn bao gồm các phim ngắn được chọn lọc, cũng như các trò chơi tại nơi bạn sôngs. Theo Grab nói thì nội dung sẽ được chọn lọc theo ngữ cảnh cho những dịp cụ thể nó cung cấp cho bạn thông tin có liên quan đang xảy ra trong khu vực của bạn, hoặc thậm chí là gợi ý về thực phẩm, cà phê, trà, bánh ngọt và những gì không. Thông tin theo mùa như tin tức World Cup, hoặc thậm chí điểm số cập nhật cũng có sẵn với giao diện.

Grab sẽ hơp tác với Yahoo để cung cấp nội bên trên cho khách hàng nhằm giúp người dùng cập nhật tin tức bất cứ lúc nào khi đang di chuyển trên xe.
Grab sẽ triển khai tại Singapore, Malaysia và Philippines từ tháng này và sẽ sớm được công bố ở các nước khác.
Ngoài ra trong tháng 7 Grab cũng hợp tác với HappyFresh để cho ra mắt dịch vụ GrabFresh - dịch vụ mua sắm tạp hóa tại nhà.
Đây là những gì sẽ có trong phiên bản mới nhất của Grab đã được giới thiệu trước đây là sẽ được cho ra mắt trong thời gian sắp tới.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top