Grab giảm mức chiết khấu xuống còn 10% để cạnh tranh với GO-VIET

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Cách đây 1 tuần Grab vừa tung ra một chương trình thưởng nhằm thu hút tài xế chạy nhiều chuyến hơn đó là việc nhận lại 5% danh thu nếu như mỗi tuần chạy tối thiếu 7 cuốc xe đây là một chương trình thưởng rất hấp dẫn và đơn giản nhưng hiểu ngầm ý của Grab đó là giảm mức chiết khấu từ 20% xuống còn 5% cho tài xế GrabBike.
Nếu bạn chưa biết Grab thu chiết khấu tài xế bao nhiêu thì xem bài viết phân tích bên dưới đây nhé.
Và đây cũng không phải là điều ngẫu nhiên của Grab mà chính bởi sự ra mắt của GO-VIET đã thu hút được rất nhiều tài xế tham gia chính vì vậy Grab luôn tung ra các chương trình thưởng hấp dẫn để thu hút cả tài xế mới và giữ chân tài xế cũ.

Tưởng mức chiết khấu trên đã hấp dẫn tuy nhiên hôm nay Grab tiếp tục hạ mức chiết khấu xuống chỉ còn 10% cho tài xế GrabBike và thay thế chương trình trước đó.

grab-giam-chiet-khau-xuong-con-10%.jpg


Cụ thể tài xế GrabBike sẽ được hoàn lại từ 5% -> 10% danh thu trong tuần nếu như đạt được các mốc điều kiện mà Grab đưa ra.
Và hãng này cũng nói rất rõ rằng sẽ không được nhận thưởng nếu như phát hiện đối tác cài ứng dung chuyên chở khác tương tự Grab.

Như vậy có thể thấy mức chiết khấu hiện tại của tài xế GrabBike chỉ còn 10% so với trước đây là 20% tuy nhiên đây là chương trình thưởng và có thể kết thúc vào bất kì lúc nào và hiện tại Grab cũng có rất nhiều các chương trình thưởng khác đang diễn ra trong tháng 8.
Và đây chính sự động thái của Grab trước đối thủ GO-VIET khi hãng này chỉ vừa ra mắt chưa được nữa tháng mà đã thu hút được một lượng tài xế và khách hàng sử dụng bởi rất nhiều chương trình khuyến mãi.Được biết văn phòng go-viet lúc nào cũng quá tải vì số lượng tài xế đến đăng ký với mỗi ngày gần 500 tài xế tham gia.
Có thể thấy từ lúc Uber còn ở đây đến khi sáp nhập vào Grab thì hãng này cũng chưa bao giờ đưa ra mức chiết khấu thấp thế này để cạnh tranh với các đối thủ của mình.Điều này cũng chứng tỏ GO-VIET và Grab đang là 2 đối thủ xứng tầm tại thị trường Việt Nam.

Và một tin vui rằng quyền lợi của anh em tài xế công nghệ đang được đưa lên hàng đầu kể từ khi Uber ra đi và GO-VIET vào.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top