Grab diễu hành miễn phí 10 chuyến đi GrabBike tại Hồ Chí Minh

Sau đợt Grab diễu hành ngày hội tài xế 08/08/2018 thì hãng này tiếp tục diễu hành miễn phí chuyến đi GrabBike co khách hàng di chuyển trong thành phố Hồ Chí Minh.

grab-dieu-hanh-mien-phi-chuyen-di-grabbike (1).jpg


Cụ thể Grab hiện tại đang có chương trình khuyến mãi vô cùng lớn đó là miễn phí tất cả các chuyến xe dưới 25.000đ có điểm đón từ quận 1, quận 3, quận 4, quận 5 và Bình Thạnh.

Đây là một chương trình khuyến mãi vô cùng lớn của Grab dành cho khách hàng từ trước đến giờ và chương trình này tương tự như chương trình khuyến mãi của GO-VIET đang diễn ra đó là GO-VIET sẽ khuyến mãi cước phí cho khách hàng đặt xe tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 10, 11, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh miễn phí đối với các chuyến xe có lộ trình <= 8Km.

grab-vs-go-viet-jpg.1148


Như đã đưa tin trước đó thì hiện tại Grab cũng đang có nhiều chương trình thưởng hấp dẫn khác cho tài xế của mình chứ không riêng cho khách hàng thôi.Đây là hành động nhằm thu hút khách hàng và tài xế của hãng này kể từ khi GO-VIET ra mắt vào ngày 01/08 vừa qua.
Không ai có lợi hơn chính là các khách hàng đang sử dụng ứng dụng gọi xe công nghệ.Ngay bây giờ nếu bạn là khách hàng có thể sử dụng song song 2 ứng dụng GO-VIET và Grab để có những chuyến đi có mức phí thấp nhất thậm chí là 0đ.
Meo vặt: Bạn có thể đặt nhiều chuyến xe để đi đến 1 điểm nhằm tiết kiệm chi phí khi sử dụng các chương trình khuyến mãi trên.
 
Top