Grab đạt mốc 2 tỷ chuyến xe , Singapore đứng đầu, Việt nam đứng thứ 6

Cuối tháng 7 vừa qua Grab thông báo là hãng này đã đạt được thành tích là 2 tỷ chuyến đi kể từ khi thành lập năm 2012 đến bây giờ.Đây là một thành tích đáng kinh ngạc của hãng này khi họ vừa công bố đạt 1 tỷ chuyến xe cách đây 9 tháng vào tháng 10/2017.
Như vậy có thể thấy chỉ sau 9 tháng mà thành tích đã bằng 5 năm kể từ ngày thành lập chứng tỏ tốc độ tăng trước khủng khiếp của Grab.

Hiện Grab đang hoạt động tại 8 nước đó là: Campuchia, Indonesia, VietNam, Myanmar, Philippines, Thai Lan, Singapore và trong đó Singapore là nước có quãng đường di chuyển trung bình trên một chuyến xe Grab dài nhất, với mỗi chuyến xe lên đến gần 11 km, gần gấp ba lần so với Campuchia và Việt Nam là nước đứng vị trí thứ 6.

grab-dat-moc-2-ty-chuyen-xe.jpg

Cùng xem một số đặc điểm của từng thị trường mà Grab hoạt động.

2B_middle_VN-01.jpg

Việt Nam là nước có kỉ lục đi xa nhất :)
Tháng trước Uber cũng công bố rằng hãng này đạt mốc 10 tỷ chuyến đi và giao hàng con số này gấp 5 lần Grab và đó là điều đương nhiên khi Uber được định giá lên đến 70 tỷ USD trong khi đó Grab là 10 tỷ USD.

Grab hiện tại ở thị trường Việt Nam giường như đang chiếm thế độc quyền khi Uber sáp nhập, tuy rất nhiều hãng dịch vụ gọi xe khác ra đời nhưng phần lớn chưa đủ sức cạnh tranh với Grab.
 

qdtoday

Tài xế Bạc
Singapore: đệ nhất ko dùng tiền mặt :(
Qua đó chạy chắc ăn grabpay sấp mặt. Mà nước người ta rút về bank chắc nhanh, giải quyết trong 24h chăng.
Còn mình rút về bank lâu vc. Qua 48h rồi chưa có tiền.
 

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Singapore: đệ nhất ko dùng tiền mặt:(
Qua đó chạy chắc ăn grabpay sấp mặt. Mà nước người ta rút về bank chắc nhanh, giải quyết trong 24h chăng.
Còn mình rút về bank lâu vc. Qua 48h rồi chưa có tiền.
Mức thu nhập họ cao hơn, mức sống tốt hơn và là nước đi đầu về công nghệ ở Đông nam á nên hình thức thanh toán bằng thẻ phổ biến.
 
Top