Grab cho ra mắt dịch vụ đi siêu thị hộ Grab Assistant cạnh tranh với Now

Trước đây Techbike từng đưa tin về việc Grab hợp tác với HappyFresh để ra mắt dịch vụ giao hàng tạp hóa, bằng việc khách hàng chỉ việc đặt lệnh mua các sản phẩm tạp hóa ngay trên ứng dụng Grab thì sẽ có tài xế Grab giao đến tận nhà thay vì phải tự đi mua.
Mới đây tại thị trường Việt Nam thì theo nguồn tin từ một số anh tài xế thì Grab đang tranning cho đối tác về dịch vụ GrabAssistant để chuẩn bị cho ra mắt trong thời gian tới.
Theo đó GrabAssistant là dịch vụ đi siêu thị hộ bằng cách Grab sẽ liên kết với các siêu thị lớn như Lotte, Metro.. hoặc các siêu thị nhỏ lẽ và khách hàng có thể đặt mua mọi sản phẩm trên ứng dụng Grab, sau khi đặt đơn hàng xong sẽ được chuyển đến các siêu thị liên kết này để nhân viên chuẩn bị hàng hóa và tài xế GrabBike sẽ là người đến lấy và đem đi giao.Đây cũng là một loại hình dịch vụ của GrabExpress (giao hàng) trộn lẫn GrabFood vì khách hàng có thể yêu cầu người lái mua các mặt hàng theo yêu cầu của họ.

GrabAssistant-Blog-Header.gif

Dịch vụ GrabAssistant đã có mặt tại thị trường Philippines vào tháng 06/2018 và hiện nay mới có mặt tại thị trường Việt Nam.Và đây không phải là dịch vụ gì xa lạ nếu như bạn từng sử dụng các ứng dụng Now, Loship sẽ biết đến các dịch vụ như giao hàng thực phẩm NowFresh, NowFMCG, đi chợ hộ LoMart ...việc cho ra mắt dịch vụ GrabAssistant chỉ là sớm hay muộn.

Grab hiện đang biến mình dần trở thành một Siêu Ứng Dụng Hàng Ngày, trong năm 2018 đầu 2019 Grab đã bổ sung rất nhiều tính năng lên ứng dụng.Đầu tiên là sự ra mắt ví điện tử GrabPay by Moca, sau đó là tích hợp các dịch vụ tiện ích như mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn và hiện nay đã có hàng ngàn cửa hàng hỗ trợ thanh toán QRCode bằng ví GrabPay by Moca có thể sắp tới người dùng bến đến Grab không phải là ứng dụng đặt xe mà còn đặt nhiều dịch vụ khác.

Ngoài ra đây là động thái cạnh tranh của Grab với các hãng cung cấp dịch vụ tương tự, cái tên đáng nói ở đây là Now và cho đến thời điểm hiện tại Grab gần như cũng có gần đầy đủ các dịch vụ trên ứng dụng Now.Với lượng tài xế đông đảo hơn rất nhiều chính vì vậy trải nghiệm mọi dịch vụ trên ứng dụng grab đều rất nhanh.

4038

Được biết bảng giá dịch vụ Grab Assistant là:

2km đầu15.000đ
Km tiếp theo5.000đ
Phụ phí15.000đ

Dịch vụ này có giá cước tương ứng với dịch vụ Grab tạm ứng của Grab tuy nhiên tài xế phải giao hàng lên tận tay khách hàng.
Có thể thấy hiện tại tài xế GrabBike của Grab đang chạy tích hợp rất nhiều dịch vụ như:
 
Sửa lần cuối:

NguyAnh

Hỗ trợ LalaMove
Sub Moderator
Đối với người dân Á Đông thì việc đi chợ lựa bó rau, con cá về làm bữa cơm gia đình là truyền thống rồi nên cũng khó. Phần nữa là khó cho bác tài là nếu kêu vô chợ A B C nào đó gửi xe, vào mua không đúng ý.... khó lắm!
 

qdtoday

Tài xế Bạc
ĐỌc kỹ đi. Nhân viên siêu thị họ chuẩn bị hàng sẵn cho tx bạn ơi, có gì mà khó. Vả lại nhiều khi khách chỉ mua hàng Đóng gói sẵn.
Chắc chắn đây là những siêu thị có uy tín như lottet, coopmart, bách hóa xanh.... Chứ ko phải chợ truyền thống mà bắt tài xế vào đó mua.

Những ai đặt mua qua app thì mặc nhiên họ biết là ko có sự lựa chọn, họ chấp nhận hàng nhân viên đưa. Mà giờ thịt cá nó cũng có loại đóng gói rồi, tiện lợi.
Còn ai kỹ tính thì cứ xách giỏ đi chợ như xưa nay.
 
Sửa lần cuối:

NguyAnh

Hỗ trợ LalaMove
Sub Moderator
Bởi vậy làm cho con người ngày càng thụ động, chỉ ngồi nhà bấm điện thoại là có ăn o_O, chung quy tất cả cũng copy từ nước ngoài về, phục vụ cho những người không có thời gian hoặc ở chung cư, căn hộ....
 

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Nhìn vào bảng danh sách này hoảng luôn...
cac-dich-vu-cua-grabexpress-jpg.4542
 
Top