Grab che điểm đến đối tác GrabCar có Tỷ lệ chấp nhận chuyến <50%

tranthihai

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
grabcar-an-diem-den.jpg


Chính sách ẩn điểm đến đối với tài xế GrabCar trước nay đã có rất lâu với chính sách là nếu như các đối tác có tỉ lệ nhận cuốc trong tuần được tính từ thứ 2 đến chủ nhật thấp hơn 40% thì sẽ không được Grab ưu tiên phát cuốc xe và đồng thời những chuyến xe đến trong tuần tiếp theo sẽ không thể hiện thông tin điểm đến và giá cước.

Nếu bạn chưa biết tỉ lệ nhận chuyến là gì thì xem cách tính tỉ lệ này ở công thức sau:

Tuy nhiên từ ngày 30/07/2018 thì Grab tăng tỉ lệ trên lên 50% điều này theo Grab nói để hạn chế các đối tác để trôi cuốc xe do cuốc xe xa, cuốc xe ít tiền hay khuyến mãi hay yêu cầu khách hàng hủy.

Các Đối tác có tỷ lệ chấp nhận chuyến trong tuần <50% thì trong tuần tiếp theo (07 ngày), màn hình “Nhận cuốc xe” sẽ chỉ hiển thị thông tin về điểm đón khách. Các thông tin khác như: điểm đến, giá cước, phương thức thanh toán (tiền mặt hay GrabPay), khuyến mãi…… sẽ chỉ được hiển thị sau khi Đối tác nhấn nút “Đón khách”.
Màn hình nhận cuốc sẽ hiển thị lại đầy đủ thông tin vào tuần kế tiếp khi Đối tác duy trì tỷ lệ chấp nhận trong tuần >50%.
Lưu ý:
  • Để biết tỷ lệ chấp nhận chuyến của mình, Đối tác vui lòng kiểm tra tại màn hình chính trên ứng dụng của tất cả các dịch vụ đang hoạt động.
  • Tỷ lệ chấp nhận trong tuần được tính từ thứ Hai đến Chủ Nhật.
  • Màn hình nhận cuốc mới sẽ được cập nhật vào mỗi thứ 3 hàng tuần, dựa trên tỷ lệ chấp nhận của Đối tác trong tuần trước đó, bắt đầu từ 07/08/2018 với các Đối tác có tỷ lệ chấp nhận chuyến < 50% trong tuần từ 30/07 đến 05/08.
Hiện chính sách trên chỉ mới áp dụng cho tài xế GrabCar tại thành phố Hồ Chí Minh.
Một tin không vui cho anh em tài xế 4 bánh!
 
Top