GoViet thu phí 6000đ/đơn hàng GoFood với các quán ăn không phải là Đối tác

hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Từ 00h00 ngày 01/05/2020, GoViet sẽ phụ thu Phí dịch vụ từ Khách hàng 6.000đ cho mỗi đơn hàng GoFood tại các nhà hàng chưa phải là Đối tác của GoViet. Khoản phí này sẽ được sử dụng để tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ các Đối tác của GoViet.
Phí dịch vụ này sẽ được tính vào tiền của khách hàng đặt đồ ăn trên ứng dụng GoViet và hoàn toàn không ảnh hưởng đến danh thu của tài xế.

Các quán ăn thuộc đối tác của GoViet sẽ có dòng chữ GoFood Parnert bên dưới tên quán ăn và để không bị trừ khoản phí này thì khách hàng phải đặt đồ ăn ở các quán ăn có dòng chữ trên nếu không sẽ bị tính phí 6000đ/đơn hàng.


Phí dịch vụ sẽ được tính trực tiếp vào giá cước và không tác động đến thu nhập của Quý Đối tác. Hệ thống sẽ tự động khấu trừ khoản phí này từ ví tài khoản của Quý Đối tác sau khi đơn hàng được hoàn thành.


go-viet-thu-phi-6000d-khach-hang.jpg

GoViet không phải là ứng dụng duy nhất trừ mức phí này và hiện nay ứng dụng giao đồ ăn Now cũng đang áp dung mức phí tương tự là 6000đ/đơn hàng đối với các quán ăn chưa phải là đối tác của Now.
 
Top