GoViet đạt 2 triệu cuốc xe trong dịp Tết Canh Tý, tăng hơn 43% so với Tết năm ngoái

Theo thống kê của công ty GoViet cho thấy đã có hơn 2 triệu cuốc xe của tất cả ba dịch vụ GoBike, GoFood và GoSend được hoàn tất trong dịp Tết nguyên đán vừa qua, tăng hơn 43% so với cùng kỳ dịp Tết nguyên đán năm ngoái. Các cuốc xe được thống kê trong thời gian từ ngày 17-1-2020 đến hết ngày 29-1-2020 (tức 23 tháng Chạp đến mùng 5 Tết). Các đối tác tài xế GoViet đã hoàn tất tổng cộng hơn 2 triệu cuốc xe cho các loại hình dịch vụ, trong đó tăng trưởng nhiều nhất là dịch vụ GoBike với mức 22% so với năm ngoái ở cả hai thành phố TP.HCM và Hà Nội.

Trong các loại hình dịch vụ, GoBike được sử dụng nhiều nhất, chiếm tới gần 60% tổng số đơn hàng, tiếp đó là GoFood chiếm gần 30% tổng số đơn hàng. GoSend tuy có tăng trưởng hai con số so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng số lượng đơn tăng không đáng kể so với hai loại hình dịch vụ còn lại. Trong đó, số đơn hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh chiếm tới hơn 85% tổng số đơn hàng của cả nước.

Thống kê cũng cho thấy khoảng thời gian đặt xe ở hai thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, tuy nhiên ở thành phố Hồ Chí Minh có sự gia tăng rõ rệt hơn vào khung giờ từ 10 sáng đến 19 giờ tối.

go-viet-tang-truong-2020.jpg

Cước phí cao nhất được hệ thống ghi nhận trong thời gian cao điểm Tết nguyên đán vừa qua là 196.000 đồng thực hiện tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong khung giờ từ 9-10 sáng. Chuyến đi dài nhất là 47km từ đường Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận đến đường An Nhơn Tây, An Phú, Củ Chi. Chuyến đi ngắn nhất gần 100 mét thực hiện khá nhiều ở thành phố Hồ Chí Minh. Tiền cước ít nhất là 14.000 đồng cũng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về GoViet

Ra mắt tại Tp. Hồ Chí Minh vào tháng 8 năm 2018 và Hà Nội vào tháng 9 năm 2018, GoViet là một công ty liên kết với Gojek Group. Công ty được vận hành bởi một đội ngũ ban lãnh đạo Việt Nam, cung cấp những loại hình dịch vụ đa dạng cho thị trường Việt Nam, bắt đầu với ba lĩnh vực là gọi xe (GoBike), giao hàng (GoSend), và đặt đồ ăn (GoFood), tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tháng 8 năm 2019, GoViet cán mốc 110 triệu chuyến xe sau tròn một năm ra mắt, hiện kết GoViet. Đến cuối năm 2019, GoViet đã thực hiện được 115 triệu chuyến xe với 150 nghìn đối tác tài xế và 80.000 nhà hàng. Tầm nhìn của công ty này là hướng tới trở thành một “super-app” (siêu ứng dụng) cho cuộc sống hàng ngày.
 

Tranhai3011

Tài xế Bạc
Người cống hiến
Thiệt kg vậy... Dạo này áo đỏ now thấy áo go lẻ loi kg
 
Top