Goviet cấu kết cùng mobifone lừa đảo tài xế ntn.

Kalentine

Tài xế Đồng
Đầu tiên mình xin đưa ra tin nhắn mobifone nhắn đến cho mình vào sáng nay.
4106


Sau khi có được tin nhắn, mình tìm hiểu thì phát hiện :

4107


Vui không anh em, chỉ mới bên sim trả trước thôi nha, chưa đụng tới trả sau.
Nó ăn trên đầu anh em tài xế luôn, đã khổ còn bị tụi nó vờn cho vô lỗ, suốt đời cày cuốc nuôi tụi nó còn gánh nợ trên lưng.
Chỗ % là mình chỉ so sánh khoản chênh lệch khi mua của tụi nó và chỗ rẻ nhất hiện tại mình search được. (Chợ tốt tụi nó bán A30 loại 4gb 64gb ram có 4tr thôi, máy gần như mới)
Nếu tính ra, nó phải như vầy : (Chưa tính lãi suất, vì mình lấy lãi suất ngân hàng thì nó ít quá, còn tính theo kiểu tụi vpbank thì thể nào cũng có các thể loại nhảy vào này kia, nên thôi khỏi tính)
4108


Chốt, quyết định là của mọi người, nhưng sau vụ này em delete hẳn app goviet drive lẫn goviet, vì khinh và vì quá kinh.
 

Kalentine

Tài xế Đồng
Thông qua vụ này, cảm giác tụi vpbank và mấy anh cho vay bốc họ bên ngoài vẫn nhẹ lãi chán
 

huynhduc276

Tài xế mới
Kinh doanh mà... phải có lời mới làm chứ bạn.

Nhìn vào thực tế mà nói thì:
1. Không thể so sánh với giá sản phẩm trên chợ tốt, Lazada, Tiki và các trang thương mại điện tử khác vì không rõ nguồn gốc là hàng cũ, likenew, xách tay hay hàng dựng.

2. Hàng công nghệ thì giá cả có mức sàn cả, chẳng qua nơi nào tiêu thụ nhiều, lấy được giá gốc, chi phí vận hành thấp, giảm lợi nhuận để cạnh tranh thì giá giá sẽ rẻ hơn 1 chút.

3. Mua điện thoại dạng hòa mạng cũng giống mua điện thoại trả góp thôi, cũng tương tự 1 số nhà mạng nội địa của Mỹ, Nhật, Hàn nó tặng điện thoại nhưng cam kết dùng gói cước hàng tháng ấy. Tính ra gói cước 200k, 300k hay 500k/tháng cũng thua mấy gói như C90, V90 có 90k/tháng mà các nhà mạng đang áp dụng cho thuê bao trả trước. (mình đang dùng C90 của Mobifone)

1 chiếc điện thoại bạn mua sẽ phải gánh:

- Tiền hàng giá gốc mua từ NSX
- Chi phí vận chuyển
- Chi phí mặt bằng
- Lương + thưởng NV kỹ thuật, NV bán hàng, NV kho, Bảo vệ, quản lý, giám đốc ABC...
- Chi phí cố định đã đầu tư như bàn ghế, nội thất.
- Chi phí Marketing, quảng cáo, truyền thông, duy trì website.
- Các loại Thuế, Hải quan.
- Hoa hồng cho các đối tác liên quan.
- Lợi nhuận của công ty.

Nếu bán mà không có lời, vậy ai sẽ chịu lỗ? Chịu trong bao lâu? Mục đích chịu lỗ để làm gì :)
 

Kalentine

Tài xế Đồng
Thấy không, chẳng biết nhân viên của mobi hay goviet nhảy vào đây lừa tộc (Chú thích: "dân tộc", ngày xưa nhiều người lợi dụng người dân tộc thật thà, thiếu thông tin và lừa gạt họ rất dễ, nên gọi là "lừa tộc")
1. Ông "lừa tộc" không biết đọc chữ à?? Bảng so sánh chỉ có tgdđ/fpt/didongviet, chỗ nào có các trang online/máy cũ mà dựng dọt ở đây???
2. Sàn đang 100, các ông kê giá 150% để gọi là hỗ trợ thì tôi chịu, quỳ với các ông
3. Thấy ông chém ghê quá, mạo muội hỏi thử ông mua máy cam kết nhà mạng mỹ, nhật, hàn chưa? Chứ lúc tôi học bên Sing có mua IP6 0SGD, 50SGD/2year, gói cước giá trị đúng (lớn hơn) 50SGD luôn, lâu quá không nhớ chi tiết, nhưng đc free nghe, free gọi dưới 6p, ngày đc 2gb (gói 3gb của starhub, 6$/ngày, tính ra trả có 50$/tháng là lời vkl, mình thích starhub, còn M1 bố láo chửi nhau 1 lần, cạch mặt nó ra, singtel k có km, k chơi), chứ không như ông thánh mobifone gói cước như cứt, 499k thua cả gói 90k của nó thì nghĩ cả thế giới này đều là dân tộc à ???
**** Chốt: Một chiếc điện thoại gánh cái gì kệ mẹ nó, nhưng :
+ Nếu bán thì nói bán, đừng nói hỗ trợ
+ Nếu bán thì bán giá hợp lý, chứ đừng chiêu trò, bán kiểu này là núp bóng cho vay nặng lãi. Khốn nạn nhất đối tượng bị nặng lãi là xe ôm. ch* cắn áo rách.
+ Nhìn lên bảng của mình đi, sub199, nợ chỉ có 600k thôi, trả lãi 1788k, cứ cho cái gói giẻ rách của nó là C90 đi, thì giá trị 1788-90k*12thang=708k. Thì lãi suất thực là 708/600=118% 1 năm đóng lãi 118%, kinh khủng không??? Tương tự với mấy gói kia, các bác tự tính đi.
TỤI CHO VAY BỐC HỌ GẶP LŨ KHỐN NÀY THÌ QUỲ LẠY TỤI NÓ LUÔN.
 

Nguyenphuan1106

Tài xế mới
Bác nào chuẩn bị mua đt theo gói cước, thì khuyên thật lên bỏ qua. Đang dùng gói fpt199 thấy nó v*.
 

KhoiPPG

Tài xế Đồng
Nó nhắn nữa này, nhây thật, ace cảnh giác nha.
 

Đính kèm

  • Screenshot_20190508-204134_Messages.jpg
    Screenshot_20190508-204134_Messages.jpg
    248.7 KB · Lượt xem: 511

suthabimat

Tài xế mới
Mầy ng* vậy . Liên quan gì GO hã , nó có nhiều gói cước để ầm chọn , mua hay không mua tùy mầy , đưa lên đây để đè nhau à .
 

KhoiPPG

Tài xế Đồng
ng* thì im đi mày, thằng goviet nó đăng thông báo "hỗ trợ tài xế....", nhắn rồi gọi điện cho tao. Đéo liên quan là đéo liên quan thế nào?
Nó ghi không rõ ràng, mục đích lừa bán giá cắt cổ. Nhiều gói, nhưng gói rẻ nhất lãi suất 100 mấy % 1 năm, tức là gần 10% 1 tháng đó thằng ng*.
Không gọi là cảnh giác thì gọi là gì.
 
Top