Tư vấn Google ra mắt phần mềm đối đầu trực tiếp với ChatGPT của OpenAI

trieumeta

Tài xế Đồng

Google ra mắt phần mềm đối đầu trực tiếp với ChatGPT của OpenAI​

Google đã giới thiệu về chatbot Trí tuệ Nhân tạo (AI) của riêng mình, gọi là Bard, trong nỗ lực chống trả lại ChatGPT do Microsoft hậu thuẫn. Công ty đang bổ sung Bard vào công cụ Google Search để giúp người dùng nhận được các câu trả lời chính xác, chi tiết và cá nhân hóa hơn.
Bard là một công cụ tìm kiếm, giống như bản chất của Google, nhưng hỗ trợ việc tìm kiếm bằng ngôn ngữ tự nhiên, theo dạng hỏi đáp, giống như cách mà ChatGPT hoạt động. Giải pháp này giúp tìm hiểu về 1 vấn đề, 1 sự vật sự việc nào đó theo cách đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian hơn so với việc tìm kiếm bằng Google truyền thống.
Google cho biết Bard sẽ được phát hành cho những người thử nghiệm sản phẩm chuyên nghiệp vào thứ Hai và sau đó sẽ được cung cấp rộng rãi hơn vào những tuần tới. Giống như ChatGPT, Bard được "nạp" vào mô hình ngôn ngữ lớn - trong trường hợp của Google gọi là LaMDA.
8cZGQWUiEKlNcTV0dIS9N8lir6HEQxkseLaEEeINIhLSOQXMUfiVKNRmW8n0i4H2O48cBOAnrXcnL96LZbF8Thf1VqW0qFEJlGm64HaTPz11cxJOr-1nQcc2YhMSMoWjB4XT_9REk1Mqr7A9cCvmRSw

Các mô hình ngôn ngữ lớn như LaMDA và mô hình đằng sau ChatGPT là các loại mạng lưới thần kinh, bắt chước kiến trúc cơ bản của bộ não ở dạng máy tính. Chúng được cung cấp một lượng lớn văn bản từ internet, sau đó được hướng dẫn đưa ra phản hồi tới người dùng một cách đúng đắn
Bard sắp tới sẽ được đưa cho 1 số người dùng bên ngoài Google thử nghiệm, chưa mở rộng rãi. Google muốn đảm bảo thông tin mà Bard trả về phải đúng, an toàn và tuân theo các quy định hiện tại.
Liên Hệ Tư Vấn 24/7 nhé
Hotline: 0343 002 801 – 0583 187 548 ( Quốc Triệu )
 
Top