• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Google+ chính thức khai tử biến mất hôm nay 02/04/2019

volamfan

volamfan

Support
Moderator
google-chinh-thuc-bien-mat-jpg.3787

Như các bạn đã biết thì theo thông báo của Google Plus thì thì vào đầu tháng tư năm 2019 các sản phẩm trên Google+ sẽ không còn xuất hiện nữa và chính thức hôm nay Google + đã biến mất.

Những sản phẩm nào của Google+ sẽ ngừng hoạt động và việc google tạm ngừng hoạt động thì ảnh hưởng như thế nào đến người dùng thì mời các bạn xem bài viết Minh

Các sản phẩm nào bị ảnh hưởng?

Các sản phẩm khác của Google (chẳng hạn như Gmail, Google Photos, Google Drive, YouTube) sẽ không bị ảnh hưởng khi Google+ dành cho người tiêu dùng ngừng hoạt động và bạn có thể tiếp tục sử dụng các sản phẩm đó. Tài khoản Google mà bạn dùng để đăng nhập vào các dịch vụ này sẽ không bị ảnh hưởng. Xin lưu ý rằng ảnh và video đã sao lưu trong Google Photos sẽ không bị xóa. Tìm hiểu thêm

Google+ xóa ảnh hưởng gì?

Google đang tiến hành xóa nội dung khỏi tài khoản Google+ dành cho người tiêu dùng và trang Google+. Quá trình này sẽ mất vài tháng mới hoàn thành và nội dung có thể vẫn còn trong khoảng thời gian này. Trong lúc đó, bạn có thể tải xuống và lưu trữ nội dung còn lại trên Google+ và xóa hồ sơ của mình trên Google+ nếu trước đây bạn đã tạo nội dung trên Google+ Bạn cũng có thể xem và xóa hoạt động còn lại của mình trên Google+.

Trong quá trình ngừng cung cấp Google+, Google sẽ xóa nội dung khỏi tài khoản Google+ dành cho người tiêu dùng (ngoài nội dung chúng tôi buộc phải giữ lại vì lý do pháp lý). Ảnh và video trên Google+ trong kho Lưu trữ album và các trang trên Google+ cũng sẽ bị xóa. Có thể sẽ mất nhiều thời gian để tải nội dung của bạn trên Google+ xuống nên hãy bắt đầu trước ngày 31 tháng 3 năm 2019. Xin lưu ý rằng ảnh và video bạn đã sao lưu trong Google Photos sẽ không bị xóa.

Tuy ngừng cung cấp Google+ dành cho người tiêu dùng, nhưng Google vẫn đang tiếp tục đầu tư vào Google+ dành cho doanh nghiệp. Bạn có thể xem thêm thông tin tại đây. Bạn có thể kiểm tra xem mình có tài khoản G Suite hay không tại đây.


Google+ dành cho G Suite sẽ tiếp tục là một nơi thảo luận dành cho mọi người trong khắp tổ chức. Tìm hiểu thêm về việc chúng tôi đang tiếp tục đầu tư vào Google+ dành cho G Suite như thế nào.

Nếu không biết chắc liệu tổ chức của mình có sử dụng G Suite hay không, bạn có thể kiểm tra tại đây. Khách hàng của G Suite có thể sẽ thấy một số thay đổi đối với những tính năng của Google+ liên quan đến việc Google+ dành cho người tiêu dùng ngừng hoạt động. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết tại đây hoặc bạn có thể trò chuyện với Quản trị viên G Suite của mình để tìm hiểu thêm.


Quá trình xóa nội dung khỏi tài khoản Google+, Trang Google+ và nội dung trên Google+ trong kho Lưu trữ album dành cho người tiêu dùng sẽ mất vài tháng và nội dung có thể vẫn còn trong khoảng thời gian này.
Ví dụ: người dùng vẫn có thể thấy các nội dung trong tài khoản Google+ của mình thông qua nhật ký hoạt động và một số nội dung trên Google+ của người tiêu dùng có thể vẫn hiển thị cho người dùng G Suite cho đến khi tài khoản Google+ dành cho người tiêu dùng bị xóa.
Cho đến khi chúng tôi xóa nội dung từ tài khoản Google+ của bạn, bạn vẫn có thể tải xuống và lưu trữ nội dung còn lại trên Google+ và xóa hồ sơ của mình trên Google+. Bạn cũng có thể xem hoặc xóa hoạt động còn lại của mình trên Google+.
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top