Gojek khuyến mãi khủng cho tài xế và khách hàng nhân dịp ra mắt

Vào đúng 5:00 sáng ngày 05/08/2020 ứng dụng gọi xe GoJek chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam và thay thế hoàn toàn ứng dụng gọi xe GoViet và nhân dịp ra mắt này thì GoJek đã tung ra ưu đãi, khuyến mãi khá hấp dẫn dành cho đối tác tài xế cũng như khách hàng sử dụng.Với tài xế thì chương trình thưởng sẽ tăng lên gấp rưỡi so với hiện tại còn về phần khác hàng thì sẽ có cơ hội sử dụng dịch vụ gọi xe đồng giá 1000đ chi tiết bạn có thể xem thông tin bên dưới đây.
dong-gia-1000d-gojek.jpg

Như vậy vào khác khung giờ tại HCM là 6h-9h và 17h-20h khi đặt dịch vụ gọi xe ôm 2 bánh của GoJek là GoRide thì khách hàng sẽ được đồng giá 1.000đ cho các cuốc xe dưới 15km.Đối với dịch vụ đặt đồ ăn GoFood cũng có nhiều chương trình khuyến mãi riêng.

khuyen-mai-gojek-khi-ra-mat-05-08-2020 _1_ _1_.jpg


Đặc biệt đối với anh em tài xế đang chạy GoViet và nay là Gojek thì hiện tại mức thưởng mới sẽ được áp dùng từ ngày 05/08 đến 11/08/2020.Cụ thể trong ngày ra mắt 05/08/2020 anh em tài xế sẽ được tăng mức thưởng lên gần gấp rưỡi với mức thưởng tối đa ở mốc 2 là 300.000đ so với hiện tại là 220.000đ.Từ ngày 06 - 11/08 thì mức thưởng vẫn sẽ giữ nguyên nhưng mốc điểm sẽ tăng lên 5 điểm.
Cho đến hiện tại thì đa phần anh em tài xế GoViet đã lên văn phòng nhận trang phục mới của mình là Gojek và đã cài ứng dụng và có thể bắt đầu nhận chuyến xe vào ngày mai.
Khách hàng thì hiện này cũng đã có thể tải và cài đặt ứng dụng Gojek trên điện thoại của mình bằng cách tải trên kho ứng dụng (Android, iOS) và thực hiện việc chuyển đổi thông tin từ GoViet sang Gojek chỉ qua một thao tác, ứng dụng GoViet sẽ không thể đặt được xe từ ngày mai.

Như vậy cho đến hiện tại thì thương hiệu gọi xe GoViet chính thức không còn xuất hiện tại Việt Nam mà thay vào đó là công ty mẹ Gojek sẽ quản lý và vận hành.Và với việc Gojek thay thế hoàn toàn GoViet đươc đự đoán là một điềm lành cho người dùng, có thể trong thời gian sắp tới ứng dụng này sẽ cho ra mắt thêm các tính năng mà GoJek tại Indonesia đang có và điều nhiều người mong chờ nhất là dịch vụ gọi xe 4 bánh cũng như ví điện tử điều mà GoViet chưa làm được trong hơn 1 năm ra mắt.
Thời điểm hiện tại Gojek sẽ cung cấp 3 dịch vụ chính là dịch vụ gọi xe 2 bánh goride, dịch vụ giao đồ ăn gofood và dịch vụ giao hàng gosend.

dich-vu-gojek.jpg
Tại Việt Nam thì hiện nay Grab đang làm ứng dụng có thị phần và tốc độ phát triển nhất hiện nay đi sau đó là GoViet cùng với ứng dụng be.Gojek xuất hiện sẽ đèm làm gió mới hơn và tăng sự cạnh tranh với Grab điều này đều có lợi cho cả tài xế và khách hàng.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top