Gojek hỗ trợ tài xế 200.000đ đến 400.000đ trong mùa dịch covid

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Vì lí do hàng chục nghìn đối tác tài xế Gojek tại Việt Nam chịu ảnh hưởng bởi đại dịch COVID -19 nên ứng dụng gọi xe Gojek vừa ra thông báo hỗ trợ tiền mặt, tương đương với 3-7 ngày nhu yếu phẩm, sẽ được chuyển trực tiếp vào ví điện tử của những đối tác tài xế có hoạt động trên nền tảng Gojek trước thời gian giãn cách xã hội ở cả hai thành phố.

Gojek hỗ trợ tài xế 200.000đ đến 400.000đ trong mùa dịch covid

Các đối tác tài xế trên 55 tuổi - những người có xu hướng gặp trở ngại về kinh tế hơn trong thời gian giãn cách - sẽ nhận được 400 nghìn đồng nếu ở Hà Nội, và 350 nghìn đồng nếu ở TP.HCM. Tất cả các đối tác tài xế đủ điều kiện khác sẽ nhận được từ 200 nghìn đến 350 nghìn đồng, tùy thuộc vào địa bàn và tình trạng kinh tế.

Chương trình hỗ trợ tiền mặt là sáng kiến mới nhất của Gojek nhằm hỗ trợ các đối tác tài xế chịu ảnh hưởng bởi COVID-19. Ngoài chương trình này, Gojek cũng đã hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chính quyền để đưa các đối tác tài xế vào diện ưu tiên tiêm vaccine, nhằm bảo vệ sức khỏe cho họ cũng như của cộng đồng trong bối cảnh đại dịch.

Các sáng kiến khác mà Gojek đã triển khai trước đây bao gồm việc cung cấp bảo hiểm y tế miễn phí cho các đối tài xế Siêu chiến binh và hỗ trợ tiền mặt cho các tài xế nhiễm COVID-19 hoặc phải cách ly tập trung theo yêu cầu của cơ quan chức năng. Trước giai đoạn các hoạt động lưu thông trên đường bị hạn chế, Gojek cũng hỗ trợ tiền mặt cho các đối tác tài xế nhận đơn đặt hàng GoFood và GoSend.

Các chương trình hỗ trợ khác của Gojek tại Việt Nam trong đợt bùng phát COVID-19 hiện tại:


  • Ra mắt GoCar: Vào ngày 19 tháng 8 năm 2021, Gojek đã ra mắt GoCar - dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ - tại TP.HCM. Dịch vụ này hiện chỉ dành riêng cho lực lượng y tế tuyến đầu, trước khi mở rộng để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân trong thời gian tới. Việc ra mắt GoCar, diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại TPHCM, là sự mở rộng cam kết của Gojek trong việc không ngừng nỗ lực hỗ trợ cộng đồng và đóng góp cho công cuộc ứng phó với đại dịch.
  • Vùng Freeship: Vào ngày 2 tháng 6 năm 2021, Gojek phát động chiến dịch "Vùng Freeship: Quán còn mở, Gojek còn Freeship", hỗ trợ miễn phí giao hàng cho các đơn hàng GoFood tại một số địa bàn các quận. Chiến dịch này đã giúp kích cầu cho các nhà hàng, tạo điều kiện cho họ có thêm thu nhập trên nền tảng Gojek.
  • Tặng các chuyến xe miễn phí cho người dùng Thành phố Hồ Chí Minh để di chuyển đến và từ các điểm tiêm vaccine COVID-19: Ngày 18 tháng 6 năm 2021, Gojek công bố dành tặng tất cả người dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh mỗi người hai chuyến xe miễn phí, mỗi chuyến trị giá 40.000 đồng, để di chuyển đến và từ các điểm tiêm chủng vaccine COVID-19 được chỉ định (bệnh viện đa khoa, các trạm y tế quận huyện xã phường) trong phạm vi toàn thành phố. Chương trình này nhằm hỗ trợ đợt tiêm chủng mới nhất mà Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh triển khai cho người dân thành phố từ ngày 19/6/2021. Với việc cung cấp các chuyến xe mô tô công nghệ miễn phí đến và đi từ các địa điểm này, Gojek muốn đảm bảo rằng việc đi lại không phải là một rào cản đối với việc tiếp cận vaccine, và người dân sẽ có một lựa chọn thuận tiện, an toàn và đảm bảo sức khỏe để di chuyển đến và đi từ các điểm tiêm chủng.
 

top247

Tài xế mới
Chia sẻ cho mọi người Top những địa điểm test Covid-19 nhanh tại Đà Lạt,Lâm Đồng:
1. Phòng khám Đa khoa Phương Nam
2. Trung tâm Y khoa Pasteur
3. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt
4. Trung tâm kiểm soát Bệnh tật Lâm Đồng
5. Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng
>>> Xem chi tiết địa chỉ các bệnh viện, phòng khám tại: top247.vn/dia-diem-test-nhanh-covid-19-tai-da-lat-lam-dong
 
Top