Gợi Ý Top 10 Địa Điểm Team Building Vui Banh Nóc Tại Miền Bắc

88GOVN

Tài xế Đồng
Team building Hà Nội, hay ở nhiều thành phố lớn khác, thường được các doanh nghiệp “ưu ái” tổ chức. Bởi lẽ, team building giúp các thành viên gắn kết, thúc đẩy lao động sản xuất, học và chơi kết hợp song hành. Vậy điều gì sẽ quyết định một chương trình team building thành công? Đó chính là địa điểm.
Với Hà Nội, những địa điểm tổ chức hoạt động team building gần Hà Nội hay trong nội thành sẽ quyết định phần lớn sự thành công của hoạt động. Top 10 địa điểm team building sau đây sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tổ chức thành công.
1. Công viên Bách Thảo
Có địa chỉ tại số 3 phố Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội, công viên Bách Thảo được mệnh danh là lá phổi của thành phố. Lợi thế nhiều cây xanh cổ thụ, nơi đây rất thích hợp để tổ chức team building ngay trong nội thành. Công viên Bách Thảo phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô dưới 100 nhân sự, tổ chức trong ngày. Hoạt động vui chơi đa dạng có thể tổ chức được như cắm trại, trò chơi tập thể, tiệc…
2. Công viên Yên Sở
Thuộc địa bàn quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, công viên Yên Sở có diện tích lớn hơn nhiều so với công viên Bách Thảo. Điểm lợi thế của công viên Yên Sở có hồ nước lớn, có thể tổ chức các hoạt động dưới nước. Địa điểm này phù hợp với đa dạng doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn. Các hoạt động có thể tổ chức được như cắm trại, trò chơi tập thể, tiệc… Công viên Yên Sở cũng thích hợp để tổ chức team building trong ngày.
Gợi ý top 10 địa điểm Team Building vui banh nóc tại miền Bắc

3. Bãi đá sông Hồng
Hơn 10 năm về trước, cái tên bãi đá sông Hồng chỉ được giới “thạo chơi” Hà Nội biết đến. Việc di chuyển cũng khá khó khăn. Thì nay, bãi đá sông Hồng trở thành cái tên phổ biến. Nơi đây đã trở thành quần thể khu vui chơi giải trí tích hợp nhiều tiện ích chụp ảnh, ẩm thực… Vì vậy, bãi đá sông Hồng cũng là một trong những địa điểm top tổ chức teambuilding ở Hà Nội.
4. Khoang Xanh – Suối Tiên
Khu du lịch sinh thái Khoang Xanh – Suối Tiên có địa chỉ tại xã Vân Hoà, huyện Ba Vì, Hà Nội. Mất khoảng 40 phút để di chuyển từ trung tâm Hà Nội lên khu du lịch. Khoang Xanh – Suối Tiên có đầy đủ các dịch vụ để doanh nghiệp của bạn tổ chức teambuilding gần Hà Nội. Địa điểm này thích hợp tổ chức sự kiện trong 2 ngày.
Gợi ý top 10 địa điểm Team Building vui banh nóc tại miền Bắc 1

5. Thảo Viên Resort
Thảo Viên Resort có vị trí trung tâm Sơn Tây (Hà Nội), được coi là thiên đường đẹp bốn mùa. Đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Hoàng Long Resort có địa điểm tại Thạch Xá, Thạc Thất, Hà Nội. Không gian tại Hoàng Long được thiết kế gần với thiên nhiên, đem lại cảm giác trang nhã, không kém phần hiện đại. Hoàng Long cũng là một cái tên trong danh sách TOP 10 địa điểm lý tưởng để tổ chức team building cho công ty bạn.
6. Asean Resort
Asean Resort đậm chất quê hương. Khu nghỉ dưỡng cũng thuộc địa bàn Sơn Tây. Di chuyển từ trung tâm Hà Nội ra đây chỉ mất 40 phút di chuyển. Chỉ một lần tới Asean Resort, chắc chắn bạn sẽ không muốn về.
7. Eco Park
Eco Park đã trở thành nơi lý tưởng để tổ chức teambuilding gần Hà Nội mỗi dịp cuối tuần. Không gian tách biệt và độc lập của Eco Park sẽ giúp chương trình team building của công ty bạn thành công.
địa điểm Team Building vui banh nóc tại miền Bắc

8. Tản Đà Resort
Cách Hà Nội hơn 1 giờ di chuyển ô tô, Tản Đà Resort thuộc địa phận Ba Vì – Hà Nội. Dòng suối Bơn mát lạnh là điểm nhấn cho địa điểm này.
9. Sơn Tinh Camp
Sơn Tinh Camp phù hợp với các hoạt động cắm trại, đốt lửa trại, leo núi, đua xe đạp… Cách Hà Nội tầm 35 km – đây là địa điểm không tể bỏ lỡ khi lựa chọn du lịch team building cho Công ty hoặc nhóm đông người.
Team Building vui banh nóc tại miền Bắc

10. Khu sinh thái Kim Long
Có diện tích hơn 20 nghìn mét vuông, khu sinh thái Kim Long là quần thể “xanh mướt” gần thủ đô. Để di chuyển sang Kim Long, bạn có thể sử dụng nhiều loại hình phương tiên. Tuy nhiên, đối với đoàn lớn, doanh nghiệp bạn nên xem xét việc thuê xe để đảm bảo an toàn.
Nguồn: dvxedulich.com/goi-y-top-10-dia-diem-team-building-vui-banh-noc-tai-mien-bac/
 
Top