Gói hội viên Grab là gì và cách đăng ký sử dụng

Grab mới ra mắt gói hội viên mang tên GrabClub để giúp khách hàng có thể mua các gói ưu đãi các dịch vụ của Grab như: GrabBike, GrabFood, GrabCar... sử dụng theo chu kì theo hình thức trả tiền trước bằng ví GrabPay by Moca, giúp bạn tiết kiệm tối ưu khi đi lại cùng Grab, đặt đồ ăn qua GrabFood hoặc cả hai.
Gói hội viên Grab là một tính năng cho phép khách hàng đăng ký các Gói Hội Viên sử dụng dịch vụ Grab với chi phí tiết kiệm đến 40%. Các Gói Hội Viên có phí cố định và được tự động gia hạn theo chu kỳ của từng gói. Gói Hội Viên Grab sẽ được sử dụng theo hình thức các mã ưu đãi nằm trong trang Ưu đãi của tôi ở mục GrabRewards để áp dụng cho các dịch vụ hợp lệ nằm trong Gói Hội Viên đó.

Ví dụ: Bạn có thể đăng ký Gói Hội Viên Grab với 40 ưu đãi giảm giá 30.000 VNĐ cho chuyến xe GrabBike, 50 ưu đãi giảm giá 50.000 VNĐ cho 8 đơn hàng GrabFood (tổng giá trị ưu đãi 1.600.000 VNĐ) với giá chỉ 400.000 đồng.

Các ưu đãi của gói hội viên có giá trị trong suốt thời hạn của chu kỳ bạn đã đăng ký.Ưu đãi theo Gói Hội Viên chỉ dành cho một lần sử dụng/ đổi điểm, không được chuyển nhượng, không được sử dụng kết hợp với các chương trình khuyến mại Grab hoặc phiếu mua hàng khác và không được quy đổi thành tiền mặt.

Gói Hội Viên chỉ dành cho các khách hàng được chọn.Khách hàng có thể Thanh toán các Gói Hội Viên bằng Ví GrabPay by Moca.Gói Hội Viên Grab mang lại cho bạn một nhiều lợi ích, giúp đảm bảo và quản lý chi tiêu của bạn theo một chu kỳ thanh toán nhất định.

Bên cạnh đó, tuy các Gói Hội Viên sau khi mua sẽ xuất hiện tại mục Ưu đãi của tôi/ My Rewards trong GrabRewards, nhưng không hoạt động giống như các chương trình đổi điểm của GrabRewards.
Gói Hội Viên Grab sẽ tự động gia hạn cho những kỳ tiếp theo trừ khi bạn không còn số dư Ví GrabPay by Moca hoặc đã hủy Gói trước đó. Nếu bạn không còn số dư khả dụng, Gói Hội Viên sẽ không được gia hạn mà chuyển sang trạng thái “Tạm Hoãn” trong 48 giờ. Gói Hội Viên sẽ hết hạn sau 48 giờ này nếu bạn vẫn không có số dư khả dụng trong tài khoản Ví GrabPay by Moca.

Grab sẽ gửi thông báo đến các khách hàng sắp hết số dư khả dụng 2 ngày trước khi đến thời gian gia hạn và một thông báo vào đúng ngày gia hạn. Để xem trước ngày thanh toán, quý khách truy cập mục “Gói Hội Viên/ Subscriptions” và chọn tên Gói Hội viên cần xem ngày thanh toán.

Các đăng ký gói Hội Viên Grab

Để đăng ký và xem chi tiết các gói hội viên Grab bạn làm theo cách sau:
Vào Menu chọn Gói Hội Viên hoặc ngay tại màn hình chính của ứng dụng Grab chọn Gói Hội Viên.

1-mua-goi-hoi-vien-grab-jpg.6893

Lúc này sẽ xuất hiện ra danh sách các gói khác nhau, bạn bấm vào để xem chi tiết và nếu muốn sử dụng thì bấm Mua gói hội viên nhé.
Lưu ý rằng tài khoản bạn phải kích hoạt GrabPay by Moca và nạp tiền vào ví để có thể thanh toán các gói cước này.

Một số gói hội viên Grab

Tùy vào mỗi khách hàng, mỗi nhu cầu khác nhau mà Grab cũng có phân thành nhiều gói hội viên để phù hợp với từng người.Tại thời điểm hiện tại Grab đang có 3 gói chính như sau:

1.Gói Tổng hợp (All Access Plans)


3369

Gói này cung cấp ưu đãi trị giá 2.500.000đ chỉ với giá 800.000đ khi mua, bạn sẽ nhận được các khuyến mãi sau:
 • 30.000đ x40 chuyến GrabBike
 • 40.000đ x20 chuyến GrabCar
 • 50.000đ x10 đơn hàng GrabFood
Tất cả khuyến mãi trên sẽ chuyển thành Voucher trong mục Ưu đãi sau khi mua


2.Gói Di Chuyển GrabBike (Bike Plans)

Với gói này dành cho những ai thường xuyên sử dụng dịch vụ GrabBike với 2 gói chính là:

3370

BIKE40M PLUS

Ưu đãi trị giá 1.600.000đ chỉ với giá 400.000đ khi mua, bạn sẽ nhận được các khuyến mãi sau:
 • 30.000đ x40 chuyến GrabBike
 • 50.000đ x10 đơn hàng GrabFood
BIKE40M

Ưu đãi trị giá 1.200.000đ chỉ với giá 350.000đ khi mua, bạn sẽ nhận được các khuyến mãi sau:
 • 30.000đ x40 chuyến GrabBike

3.Gói Di Chuyển GrabCar (Car Plans)

Với gói này dành cho những ai thường xuyên sử dụng dịch vụ GrabCar với 2 gói chính là:

3371

CAR35 PLUS

Ưu đãi trị giá 2.500.000đ chỉ với giá 1000.000đ khi mua, bạn sẽ nhận được các khuyến mãi sau:
 • 50.000đ x35 chuyến GrabCar
 • 50.000đ x15 đơn hàng GrabFood
CAR35

Ưu đãi trị giá 1.750.000đ chỉ với giá 950.000đ khi mua, bạn sẽ nhận được các khuyến mãi sau:
 • 50.000đ x35 chuyến GrabCar
P/S: Lưu ý rằng tại thời điểm bạn mua thì các gói trên có thể thay đổi nhé


Cách hủy đăng ký

Để hủy Gói Hội Viên Grab hiện tại của bạn, thao tác như sau
 1. Vào Gói hội viên từ menu chính bên phía trái màn hình ứng dụng
 2. Nhấp vào Xem chi tiết từ các Gói Hội Viên bạn đang tham gia ở trang “Gói Hội Viên của tôi”
 3. Kéo màn hình xuống phía dưới và nhấp vào Hủy gói Hội Viên
Gói Hội Viên sẽ được chuyển sang trạng thái Đã hủy tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng các ưu đãi chưa sử dụng của Gói Hội Viên đã đăng ký cho đến khi hết hạn vào cuối kỳ. Bạn cũng có thể bỏ hủy Gói Hội Viên bất cứ lúc nào trước thời điểm kết thúc để tiếp tục sử dụng Gói Hội Viên (nếu bạn bỏ hủy thành công thì Gói Hội Viên vẫn sẽ được tự động gia hạn trong chu kỳ tiếp theo).
Tuy nhiên Grab sẽ không thể hoàn lại tiền/ưu đãi sau khi khách hàng đã mua gói Hội Viên. Nếu muốn hủy Gói Hội Viên, khách hàng nên thực hiện trước khi bắt đầu kỳ mới. Việc hủy sẽ có hiệu lực từ kỳ đăng ký tiếp theo.

Lưu ý:
 • Tuỳ từng thời điểm Grab có thể thực hiện các thay đổi đối với Gói Hội Viên (các ưu đãi, giá đăng ký, v.v.). Chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn về những thay đổi này và bạn sẽ có cơ hội hủy Gói Hội Viên của mình trước khi nó gia hạn. Các thay đổi đối với Gói Hội Viên sẽ chỉ có hiệu lực từ kỳ đăng ký tiếp theo.
 • Gói Hội Viên chỉ áp dụng cho các khách hàng được chọn nên một số trường hợp bạn không mua được các gói này sử dụng.
 

Đính kèm

 • goi-hoi-vien-grabclub.jpg
  goi-hoi-vien-grabclub.jpg
  52.8 KB · Lượt xem: 2,390
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top