GÓC CHÊ BAI NOW DELIVERY

minhphuong

Tài xế mới
Đây không phải lần đầu mình bị Now làm cho lỡ việc và sắp chết đói như thế này nhưng bây giờ mình mới đăng lên vì bực thực sự.
Mình biết là gọi đồ ăn bị lâu nên mình đã chuẩn bị trước gọi đồ ăn từ 11h30. Bên Now hẹn trên App là tròng vòng 45p mình sẽ nhận được đồ ăn nhưng đến khoảng 12h20 mình vẫn thấy trên App không có shipper nhận ship đồ nên mình gọi lên tổng đài (đợi rất lâu và phải gọi cuộc thứ 2 mới có nhân viên nghe máy). Họ nói với mình là đợi quán làm xong đồ ăn hệ thống mới cho shipper tới lấy đồ, cái này mình thấy không đúng vì thường thì shipper sẽ là người order đồ ăn và đợi ở đó luôn. Nhưng thôi vì đói nên mình cũng chẳng đôi co làm gì, sau đó là đợi... đợi... đợi... đợi tầm 15p sau vẫn thấy trên app không có người nhận nên bực lắm rồi. Gọi lên tổng đài thì nhân viên trả lời kiểu buồn ngủ. Lại còn tạo cho khách hàng cái cảm giác là mình đang làm phiền giấc ngủ của họ 🙂 (có điên không cơ chứ?).
Mình: Alo! Bạn ơi bạn kiểm tra giúp mình xem đơn hàng của mình mãi vẫn chưa nhận được đồ ăn.
Chị đọc số điện thoại đi ạ
Mình: 12345789
CSKH: Vâng. Đơn này của chị ship vẫn chưa có. Nếu 5p nữa chị không nhận được thì chị huỷ trên App giúp em với ạ.
Mình: Mình đợi lâu lắm rồi. Nếu không nhanh thì cancel đơn... *tút... tút...tút*
Nhân viên chăm sóc khách hàng ngắt điện thoại trước khi khách nói xong câu.
Biết thái độ phục vụ không tốt rồi nhưng mình vẫn đợi vì mệt và đói, không muốn đôi co nhiều nữa. Tắt máy xong thì cũng có người báo nhận ship đơn nên mình cố nguôi ngoai đi và mình cố gắng đợi thêm 20p nữa. Sau 20p đợi chờ thì mình nhận được kết quả như thế này.

HXFMNKl.jpg

Mình mong Now làm việc chuyên nghiệp hơn, minh bạch hơn chứ đừng cái kiểu để khách đợi dài cả cổ, quá giờ ăn, delay giờ làm việc chỉ vì những lý do vớ vẩn thế này. Còn cả thái độ của nhân viên CSKH nữa. Đây mới là lý do chính khiến mình phải viết report thế này.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài và đừng tiếc gì 1 like để bài không trôi cũng như để mình nhân được sự chăm sóc tốt hơn từ các dịch vụ order đồ ăn không chỉ riêng Now. Mình cũng không bán hàng online, chỉ công tâm mà viết review thôi.
 
Top