GO-VIET thông báo sẽ ra mắt ứng dụng vào tháng 7 tại TP.Hồ Chí Minh

CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Chỉ còn vài ngày nữa là bước qua tháng 7 và theo thông báo mới nhất của CEO GO-VIET thì tháng 7 này hãng này sẽ cho ra mắt ứng dụng gọi xe tại thành phố Hồ Chí Minh với 2 dịch vụ là xe ôm 2 bánh (Go-Bike) và giao hàng (Go-Send).
Như các thông tin diễn đàn cập nhật trước đây thành GO-VIET chính là công ty địa phương tại Việt Nam được GO-JEK đầu tư kĩ thuật và kinh nghiệm của mình khi mà GO-JEK đã có bề dày hoạt động gần 8 năm tại quê hương của mình là Indonesia và hiện tại GO-JEK chính là đối thủ ngang tầm với Grab tại quê nhà.

tai-xe-go-viet.jpg

Chính vì vậy mà ngày 24/05/2018 GO-JEK đã đầu tư hơn hơn 500 triệu USD để mở rộng sang bốn thị trường mới trong bốn tháng tới đó là: Singapore, Việt Nam, Thái Lan và Philippines.
Và GO-VIET chính là công ty GO-JEK sẽ đầu tư vào và theo thông báo mới nhất là sẽ ra mắt trong tháng 7 khi mà hãng này từng thất hứa từ tháng 04/2018 đến hôm nay.
Tuy nhiên lần này thì chính CEO Nguyễn Đức Vũ đã chính thức thông báo và nói rằng: "Họ cùng với đội nghũ của GO-JEK mong muốn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng Việt, đồng thời đem đến nguồn thu nhập ổn định cho hàng chục ngàn tài xế thông qua nền tảng công nghệ tiêu chuẩn quốc tế, được tối ưu hoá riêng cho thị trường Việt Nam".
Ngoài gọi xe, GO-VIET được cho là hướng tới nền tảng đa dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam, bắt đầu bằng dịch vụ kết nối vận tải (GO-BIKE, GO-CAR) và giao hàng (GO-SEND), trước khi triển khai dịch vụ giao đồ ăn (GO-FOOD), đi chợ hộ, thanh toán điện tử và các dịch vụ khác.
CEO GO-VIET nhấn mạnh, sự hỗ trợ của Go-Jek là cực kì quan trọng, không chỉ vì đối tác này cung cấp nền tảng công nghệ tiên tiến và kiến thức chuyên môn cho Go-Viet, mà còn bởi hai bên cùng chia sẻ giá trị cốt lõi, đó là mong muốn góp phần tạo ra các ảnh hưởng tích cực cho xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống và thu nhập cho các đối tác, hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ.

dich-vu-giao-hang-go-viet.jpg

Khi ra mắt thì ứng dụng GO-VIET sẽ hoạt động trước ở thành phố Hồ Chí Minh và sau đó sẽ mở rộng ra các thành phố khác như : Hà Nội, Đà Nẵng...
Về phí GO-JEK thì nói rằng rất tin tưởng về tương lai hoạt động tại thị trường Việt Nam, đặc biệt vì đội ngũ điều hành GO-VIET luôn tràn đầy quyết tâm, đam mê và nỗ lực đối với sự phát triển của công nghệ và các giá trị tích cực mà công nghệ mang đến cho xã hội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ họ thông qua công nghệ và chia sẻ kinh nghiệm để phát triển và nhân rộng dịch vụ một cách nhanh chóng.

tai-xe-4banh-go-viet.jpg

Hiện tại Grab chính là đối thủ lớn nhất của GO-VIET tại thị trường Việt Nam nói chung và Đông Nam Á nói riêng khi cách đây vài hôm Grab công bố rằng trong cuộc gọi vốn đầu tháng 04/2018 hãng này đã được Toyota đầu tư 1 tỷ USD vào giúp định giá công ty Grab đã lên hơn 10 tỷ USD so với GO-JEK định giá là 5 tỷ theo thống kê cuối năm 2017.
Hiện tại ở Việt Nam thị trường gọi xe công nghệ cũng đang rất hót khi mà có quá nhiều hãng xe ôm ra mắt dạo gần đây như: Aber, FastGo, TNET, VATO, XELO...
Tháng 7 có lẽ là tháng mà các tài xế và khách hàng sử dụng các dịch vụ này sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị và bất ngờ.
Chúng ta cùng chờ xem nhé, bạn có suy nghĩ như thế nào đừng ngại để lại bình luận bên dưới!
 
W

wakadamink

Tài xế mới
sao không thấy tin tức gì của bác go viet vậy anh em
 
Top