Go-Viet thông báo hủy chuyến nhiều sẽ giảm khả năng nhận được chuyến mới

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Tương tự Grab thì Go-Viet cũng vừa thông báo về việc đổi phương thức phân bổ chuyến đi dành cho các tài xế.Như anh em chạy Grab đã biết thì trong cùng một vị trí có nhiều tài xế khi khách hàng book xe thì chuyến xe sẽ được ưu tiên đến tài xế có điểm số sao cao hơn, tỉ lệ hủy chuyến ít hơn nói chung là ưu tiên tài xế chất lượng hơn.

61710890_315357052732699_595383931533000704_n.jpg

Go-Viet cũng vừa ra thông báo về việc này cụ thể như sau:

Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và quyền lợi cho những Đối tác đã duy trì hiệu suất tốt trong quá trình hoạt động, GO-VIET đã thay đổi phương thức phân bổ chuyến đến các Đối tác.
Các bác lưu ý một số thông tin sau nhé:
  1. Việc hủy và bỏ trôi chuyến thường xuyên sẽ giảm khả năng nhận được các chuyến mới
  2. Tài khoản của Đối tác được nhận chuyến tự động theo tính toán của hệ thống, vì vậy các bác sẽ không cần liên hệ Tổng đài để yêu cầu chuyến đi
  3. Đảm bảo thiết bị hoạt động tốt (tắt các ứng dụng không cần thiết) và kết nối internet mạnh
Ngoài ra, GO-VIET xin bật mí một số tuyệt chiêu hoạt động hiệu quả dành cho các bác:
  • Các khu vực có nhu cầu cao (trường học, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị,...) sẽ nhận được nhiều chuyến hơn
  • Không cài đặt các phần mềm thứ ba can thiệp vào ứng dụng GO-BIKE Partner
  • Thường xuyên di chuyển trong thời gian trực tuyến, không nên dừng lại tại một nơi quá lâu
 

sakura07

Tài xế Đồng
Định vị thì kém, Nổ đón khách thì tới 4 hoặc 5km. Trời mưa thì nổ đì đùng. Chở khách từ quận 1 về gò vấp. Mới gạt kết thúc nổ cuốc ở quận 1. Gọi điện nhờ khách huỷ người thường thì huỷ không chọn tài xế kêu huỷ. Còn người tưng từng thì nó chọn hoặc không thèm huỷ. Thế là trừ % trời mưa còn trừ phần % ác đạn hơn nữa lí do đón khách xa quá phải huỷ. Go vịt này chắc sớm muộn cũng như Uber, uổng công gầy dựng, giờ tài xế thì ít mà còn xiết kiểu này ế. Nghỉ mẹ hết lấy đâu ai chạy. cho tụi văn phòng xuống chạy cho biết để cảm nhận được. Ngồi máy lạnh suy nghĩ chuyện tào lao. Muốn áp dụng gì cũng giống grap mà phần mềm thì lỗi tè le hột me.
 
Top