GO-VIET mở rộng hoạt động ra thêm 3 quận Gò Vấp, Tân Phú và Quận 8

  • Người khởi tạo hoangnam
  • Ngày gửi
hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
GO-VIET-mo-rong-go-vap-tan-phu-quan-8.jpg


GO-VIET hoạt động từ ngày 01/08/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh với các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 10, 11, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh.Điều này có nghĩa là các tài xế/khách hàng chỉ có thể đón khách/đặt xe tại các quận trên trên địa bàng TP.HCM và các quận còn lại có không thể nào sử dụng được.

khong-dat-duoc-xe-go-viet.jpg

Và theo thông báo mới nhất của hãng này thì từ ngày 29/08/2018 thì GO-VIET sẽ mở rộng thêm các quận bao gồm: Gò Vấp, Tân Phú, Quận 8.Điều này có nghĩa là tài xế bây giờ có thể đứng tại các khu vực trên để đón khách và khách hàng có thể book xe tại đây.

dat-xe-go-viet.jpg

Như vậy cho đến thời điểm hiện tại thì go-viet đang hoạt động tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò vấp, Tân phú.

Việc mở rộng hoạt động này là tin vui cho cả tài xế và khách hàng sử dụng dịch vụ go-viet bởi:
  • Lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của GO-VIET sẽ tăng lên và hiện tại GO-VIET đang khuyến mãi đồng giá 9.000đ cho 8km đầu tiên.
  • Tài xế sẽ nhận được nhiều chuyến xe hơn vì các tài xế sẽ phân bố thưa hơn và lượng khách hàng cũng tăng lên.
Hiện tại các quận như Thử Đức, Quận 9 được đánh giá là có lượng khách hàng và tài xế khá đông đảo tuy nhiên GO-VIET vẫn chưa hoạt động và hi vọng hãng này sẽ nhanh chóng mở rộng thêm trong thời gian sắp tới.
 
Quốc thái 90

Quốc thái 90

Tài xế mới
Rất tiết và rất tiết khi go việt vẫn chưa hộ trợ ứng dụng hệ điều hành IOS cho đối tác tài xế khi muốn đi đăng ký
 
M

manhthaisg

Tài xế Đồng
Mua đt Android mới, loại rẻ < 2tr xài được rồi. Cầm xài cũng đỡ xót nếu rớt hay bị giật.
 
Danglyhoangvu

Danglyhoangvu

Tài xế mới
Mình có lên go-viet đăng ký làm đối tác. Lên thì có tờ giấy kêu về điền thông tin vs chờ gọi điện, sao lâu quá không thấy go-viet hồi âm vậy? Có cách nào nhanh hơn không?
 
N

Nguyenviphung

Tài xế Đồng
Mình có lên go-viet đăng ký làm đối tác. Lên thì có tờ giấy kêu về điền thông tin vs chờ gọi điện, sao lâu quá không thấy go-viet hồi âm vậy? Có cách nào nhanh hơn không?
bạn đăng ký online go-viet.vn bấm vào mục đăng ký tài xế và chờ tin nhắn hẹn ngày giờ lên văn phòng đăng ký. nếu sau 2-3 ngày không có tin nhắn thì lại tiếp tục vào đnagư ký online lại (em có gọi tổng đài và được hướng dẫn vậy đó, tổng đài giải thích vì lượng tài xế rất đông nên đôi lúc có thể hệ thống lỗi không nhắn tin cho mình, nhưng phải có tin nhắn thì bảo vệ mới cho vào xếp hang đăng ký nha anh em). em đk online 3 lần và lần cuối thì 2 ngày sau có tin nhắn. lên khá đông nhưng cũng khá nhanh
 
Huy Cuong

Huy Cuong

Tài xế Đồng
GoViet oi phu song them Quan Binh Tan,Em o QBT moi dang ky lam toi tac voi GoViet nhu em khong chay duoc coc nao o QBT ca?Buon qua..
 
Top