GO-VIET mở rộng hoạt động ra Hà Nội sau khi chiếm 15% thị phần tại Hồ Chí Minh

CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
GO-VIET chính thức ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 01/08/2018 vừa qua và cho đến nay hãng này đang rục rịch để chuẩn bị cho việc mở rộng thì trường tại thành phố Hà Nội vào tháng 9 sắp tới.
Theo Reuters - Giám đốc điều hành (CEO) GO-JEK Nadiem Makarim trả lời phỏng vấn cho biết rằng: "Kể từ khi ra mắt ngày 1 tháng 8, ứng dụng GO-VIET đã chiếm 15% thị phần tại thành phố Hồ Chí Minh ".
go-viet-ra-mat-ha-noi.jpg


Và hiện tại hãng này chỉ mới triển khai dịch vụ gọi xe 2 bánh là Go-Bike và dịch vụ giao hàng Go-Send trong khi xe hơi Go-Car vẫn chưa được ra mắt.Như vậy có thể thấy được sự hấp dẫn và thu hút của GO-VIET rất lớn đối với tài xế công nghệ tại Việt Nam.
Nguyên nhân chính tạo nên sự thành công của Go-Viet đó chính hãng này tung ra hoàng loạt các chương trình khuyến mãi, chương trình thưởng cho cả tài xế và khách hàng sử dụng.

Cụ thể đối với khách hàng thì sẽ chỉ phải trả 5.000đ cho 8km di chuyển ở các quận trung tâm tại Hồ Chí Minh.Bên cạnh đó các đối tác đăng ký lái xe với GO-VIET cũng sẽ được miễn phí đồng phục, chiết khấu 0% trong 6 tháng và hưởng các chương trình trợ giá lên đến 220.000đ/ngày.
Một nguyên nhân khác không thể không nhắc đến đó là kể từ khi Uber rút khỏi xe Việt Nam thì thị trường gọi xe giường như đang được Grab độc quyền một số ít cũng được các hãng gọi xe Việt Nam chia nhau thị phần.
Chính vì độc quyền nên các chính sách của Grab càng thắt chặt cũng như các chương trình thưởng giảm dần, điều này làm danh thu của tài xế ngày càng giảm sút.Chí vì vậy khi GO-VIET ra mắt đã thu hút được đông đảo tài xế tham gia cụ thể tại Hồ Chí Minh tài xế phải xếp hàng dài cả 100m trước văn phòng GO-VIET để đợi đến lượt đăng ký.Được biết tại HCM mỗi ngày GO-VIET tuyển dụng gần 500 tài xế và nhiều người phải ra về đợi ngày khác lên đăng ký lại vì văn phòng quá tải.

Chính vì sự thành công trên nên hãng này sắp tới sẽ mở rộng thị trường của mình ra Hà Nội, trao đổi thông tin với GO-VIET tại Hà Nội được biết đầu tháng 9 tới GO-VIET sẽ bắt đầu hoạt động tuyển dụng tài xế của mình để chuẩn bị ra mắt khách hàng.

go-viet-tuyen-dung-tai-ha-noi.jpg

Chưa có thông tin cụ thể về các chương trình thưởng dành cho đối tác tại khu vực Hà Nội nhưng có thể GO-VIET cũng sẽ có các chương trình tương tự như Hồ Chí Minh cụ thể:
  • Miễn phí chiết khấu trong 3 tháng đầu hoạt động
  • Phát miễn phí đồng phục (bao gồm 2 mũ bảo hiểm, 2 áo thun, 1 áo khoác và áo mưa).
  • Chương trình đảm bảo danh thu 30.000đ cho 8km đầu tiên.
  • Chương trình tích điểm thưởng hàng ngày lên đến 220.000đ.
Hãng này cũng chưa tiết lộ ngày ra mắt chính thức nhưng dự kiến bắt đầu tuyển dụng tài xế từ ngày 04/09 và sau đó vào giữa tháng 9 sẽ chính thức ra mắt thị trường.
Ngay bây giờ nếu bạn là đối tác tại Hà Nội muốn tham gia lái xe với GO-VIET thì có thể chuẩn bị đầu đủ các giấy tờ cần thiết (xem giấy tờ chuẩn bị tại đây) và có thể điền vào form đăng ký dưới đây để được gọi lên đăng ký.
Một số thông tin liên hệ GO-VIET tại Hà Nội
TechBike sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về GO-VIET trong thời gian sắp tới và mọi thắc mắc mời mọi người cùng tham gia thảo luận tại diễn đàn!
 
Sửa lần cuối:
Vudoan

Vudoan

Tài xế Đồng
Go-viet tiếp tục phát triển mạnh, nên hô trợ, phủ rộng hết các quận và huyện còn lại ở tp Hcm
 
Đ

ĐOÀN VU BÌNH

Tài xế mới
Cho tôi hỏi bao giờ thì goviet triển khai taxi thị trường Vũng tàu
 
Top