GO-VIET khuyến mãi đồng giá 1.000đ cho 6km di chuyển tại Hà Nội

TTKM

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
go-viet-dong-gia-5-quan-ha-noi (1).jpg


Từ ngày 2h chiều ngày 12/09/2018 GO-VIET chính thức ra mắt và hoạt động tại Hà Nội sau hơn 1 tháng triển khai tại Hồ Chí Minh với chương trình khuyến mãi đồng giá 1.000đ cho 6km di chuyển tại các quận tại Hà Nội.
Cụ thể các khách hàng khi đặt xe tại các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy tới các khu vực khác trong thành phố Hà Nội với lộ trình từ 6km trở xuống sẽ được đồng giá 1.000đ cước phí cho chuyến xe đó.Có nghĩa là khách hàng đặt xe chỉ phải trả 1.000đ tiền phí cho tài xế là đủ và sẽ không phát sinh gì thêm.

CẬP NHẬT THAY ĐỔI TỪ NGÀY 19/09/2018

gia-cuoc-go-viet-ha-noi.jpg

Và nếu lộ trình vượt quá 6km thì sẽ được tính cước phí bình thường theo bảng cước phí dịch vụ của GO-VIET và lưu ý nếu như bạn đặt xe ở các quận khác nằm ngoài 6 quận ở trên sẽ có thông báo rằng "GO-VIET chưa có mặt tại thành phố này".

vuot-qua-khuyen-mai.jpg

Hiện tại GO-VIET hoạt động 2 dịch vụ là GO-BIKE (xe 2 bánh) và GO-SEND (giao hàng) tại Hà Nội với chi tiết cước phí được áp dụng theo bảng giá sau.


Mẹo vặt để bạn có thể di chuyển được xa hơn và tiết kiệm hơn đó là bạn có thể đặt nhiều chuyến xe với khoảng cách nhỏ hơn hoặc bằng 6km để có thể di chuyển tiết kiệm.Và bạn cũng yên tâm vì tài xế họ cũng được thưởng nếu như nhận được nhiều chuyến xe từ khách hàng, đây chính là quyền lợi của khách hàng và tài xế khi các hãng gọi xe cạnh tranh thị phần với nhau.
Ngay bây giờ bạn có thể tải ứng dụng GO-VIET về điện thoại của mình (Android | iOS)để trải nghiệm dịch vụ của hãng gọi xe từ Indonesia này nhé.
Vào ngày 01/08 vừa qua GO-VIET ra mắt tại HCM thì hãng này áp dụng chương trình khuyến mãi cho khách hàng với việc đồng giá 5.000đ cho 8km di chuyển kèm theo đó là các chương trình thưởng dành riêng cho tài xế.Như vậy GO-VIET đã chính thức có mặt tại 2 thành phố lớn tại Việt Nam là Hồ Chí Minh và Hà Nội với 2 dịch vụ là GO-BIKE và GO-SEND.

Techbike sẽ cập nhật các thông tin mới nhất mời các bạn đăng ký theo dõi!
 
Sửa lần cuối:
Kaloss

Kaloss

Support
Moderator
Thôi xong, tiền đt, xăng bỏ ra, 1k 1 cuốc, tuần sau mới nhận lương, trước mắt bỏ tiền túi ra đã,....... thôi vì tương lai tuần sau có tiền....cắn răng chịu đựng.....
 
hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Thôi xong, tiền đt, xăng bỏ ra, 1k 1 cuốc, tuần sau mới nhận lương, trước mắt bỏ tiền túi ra đã,....... thôi vì tương lai tuần sau có tiền....cắn răng chịu đựng.....
Ráng tuần đầu đi bác, tuần sau nhận tiền là đủ sống cho 2 tuần tiếp theo :D
 
Top