GO-VIET đã cho phép lên văn phòng đăng ký không phải đợi tin nhắn từ ngày 19/09/2018

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
dang-ky-go-viet-moi-nhat.jpg


Anh em nào đăng ký GO-VIET thì ngay bây giờ đem đầy đủ giấy tờ cần thiết lên văn phòng GO-VIET để đăng ký nhé không phải điền thông tin rồi đợi tin nhắn gọi lên đâu như trước kia đâu nhé.
Cụ thể anh em phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau đây:
  • CMND hoặc thẻ căn cước công dân.
  • Bằng lái xe.
  • Giấy đăng ký xe.
  • Bảo hiểm xe máy.
  • Giấy xác nhận hạnh kiểm hoặc lí lịch tư pháp hoặc giấy xác nhận không tiền án
Trong đó:
  • Giấy xác nhận hạnh kiểm: làm tại công An phường/xã nơi có hộ khẩu thường trú (Công An các quận nội thành Hà Nội không cấp loại giấy tờ này), giấy này chỉ bổ sung tạm thời 1 tháng sau đó tài xế cũng phải nộp Lý Lịch Tư Pháp/Xác nhận Không Tiền Án.
  • Lí lịch tư pháp: làm tại Sở Tư Pháp Tỉnh/Thành phố nơi có hộ khẩu thường trú (Xem hướng dẫn xin giấy LLTP tại đây) có thời hạn vĩnh viễn.
  • Giấy xác nhận không tiền án: làm tại Cục Lưu Trữ Hồ Sơ Cảnh Sát – 54C Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, HN (Cấp cho tất cả công dân Việt Nam) có thời hạn vĩnh viễn.
Lưu ý: Trong trường hợp anh em sử dụng xe có đăng ký từ năm 2008 trở về trước xin vui lòng chụp ảnh xe trước khi lên đăng ký, bao gồm: ảnh 2 bên sườn xe và biển số xe.


Anh em lưu ý là không được thiếu bất kì giấy tờ nào hết nhé, nếu thiếu bên GO-VIET họ cũng không duyệt lại mắc công về làm hồ sơ lên lại lần 2.

Anh em nên về địa phương đang ở làm giấy xác nhận hạnh kiểm trước , giấy này làm nhanh lắm và chỉ có hạn dùng trong 2 tháng (làm y chang sơ yếu lí lịch) để bổ sung cho GO-VIET.Sau khi đăng ký chạy được rồi anh em rãnh thì đi làm giấy Lí lịch tư pháp hoặc giấy xác nhận không tiền án.

Một kinh nghiệm chia sẽ của anh em đăng ký tại Hà Nội và Hồ Chí Minh là
  • Nếu anh em ở Hà Nội thì nên đi làm giấy xác nhận không tiền án tại địa chỉ Cục Lưu Trữ Hồ Sơ Cảnh Sát – 54C Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, HN vì thủ tục đơn giản hơn và mất khoản 50.000đ.
  • Nếu anh em ở Hồ Chí Minh thì đến 141-143 Pasteur, Phường 6, Quận 3, HCM để làm giấy Lí lịch tư pháp tốn khoản 250K khoảng 2 tuần có giấy.
Chi tiết hơn anh em xem bài viết hướng dẫn sau đây: Cách làm lý lịch tư pháp cho anh em tài xế xe ôm Grab, GO-VIET

Địa chỉ văn phòng GO-VIET và thời gian làm việc như sau:

Địa chỉ văn phòng GO-VIET tại HCM

Ngày thứKhung giờĐịa chỉ
Thứ 2 - thứ 68:00 - 17:00360A Bến Vân Đồn, Quận 4, Hồ Chí Minh


Địa chỉ văn phòng GO-VIET tại Hà Nội

Ngày thứKhung giờĐịa chỉ
Thứ 2 - thứ 68:00 - 17:00Tầng G,Tòa nhà Richy - 35 Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thứ 7 chỉ hỗ trợ đối tác cũ thôi nha anh em, nên ai chưa đăng ký thì đi từ thứ 2 đến thứ 6

Hiện GO-VIET vẫn miến phí chiết khấu và đồng phục cho đến khi có thông báo mới nhất nhé.
Chúc anh em đăng ký thành công nhé!
 
Sửa lần cuối:

Đặng An Quốc

Tài xế mới
Chào go việt mình tên Đặng An Quốc mình đã nhận được tin nhắn của go việt thứ 5 20/9/2018 lên lấy đồng phục nhưng mình đang dưới quê nhà có việc nên sáng thứ 7 22/9/2018 mình dưới quê lên rồi qua go việt lấy được không tại mấy ngày trong tuần mình đi làm hành chính không lấy đồng phục được thứ bảy mình lên lấy đồng phục nha go việt
 
Top