GO-VIET đã cập nhật website, Fanpage chuẩn bị ngày ra mắt sắp tới

Ngay sau GO-VIET công bố thông tin sẽ chính thức hoạt động vào tháng 7 sắp tới đây thì hãng này đã có động thái cập nhật giao diện website, fanpage của mình để chuẩn bị cho ngày ra mắt.

ra-mat-trang-chu-go-viet.jpg

Việc GO-VIET sẽ ra mắt là trong nay mai và cũng đập tan tin đồn về việc go-viet có phải là do GO-JEK hậu thuẫn hay không bởi trên trang chủ của hãng này nó rằng:
GO-VIET tự hào là đối tác chiến lược của GO-JEK, cung cấp ứng dụng đa dịch vụ với các giải pháp kết nối vận chuyển đặt xe bốn bánh và hai bánh, gọi đồ ăn, giao hàng và nhiều dịch vụ khác nhằm phục vụ các nhu cầu thường nhật của người dùng Việt.
Với nền tảng công nghệ tiên tiến thế giới từ GO-JEK, GO-VIET mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng, tạo dựng nhiều giá trị hữu ích cho các đối tác và cộng đồng.

Như thế không còn nghi ngờ gì thêm nữa, ở bài viết trước thì mình đã có cập nhật về các dịch vụ của GO-VIET rồi bao gồm: GO-BIKE, GO-CAR, GO-SEND, GO-FOOD... tuy nhiên trong đợt ra mắt sắp tới đây GO-VIET có lẽ chỉ hoạt động trước 2 dịch vụ là xe ôm 2 bánh (GO-BIKE) và giao hàng (GO-SEND).

dich-vu-go-viet.png

Và Hồ Chí Minh là thành phố hoạt động đầu tiên và sau đó sẽ triển khai ra Hà Nội và các thành phố khác.Hiện tài thì ứng dụng GO-VIET chưa có mặt trên kho ứng dụng nhưng có thể chỉ vài ngày nữa là tài xế và khách hàng có thể tải về được rồi.

Nếu bạn là tài xế đang muốn tham gia làm đối tác với GO-VIET thì hãy tham gia Group bên dưới đây để cập nhật các thông tin mới nhất nhé.
Thường xuyên theo dõi diễn đàn để cập nhật bài viết mới nhất từ chúng tôi.
 
Top