Template errors

  • Template public:XMMT_more_thread: Method canLike is not callable on the given object (XFMG\XF\Entity\Post) (src/XF/Template/Templater.php:980)
  • Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

GO-VIET chính thức hoạt động toàn bộ 19 Quận và 5 Huyện tại TP.HCM

hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
#1
go-viet-hoat-dong-toan-tp-hcm-jpg.2709


Cho đến hôm nay ngày 09/01/2019 thì ứng dụng GO-VIET đã hoạt động hơn 5 tháng và theo thông báo mới nhất của hãng này thì các dịch vụ trên ứng dụng GO-VIET đã hoạt động tại toàn bộ các khu vực trên địa bàng thành phố Hồ Chí Minh bao gồm 19 quận và 5 huyện.

Như vậy các khách hàng ở các khu vực ngoại thành, xa thành phố như: Huyện Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ... bây giờ đã có thể đặt được Go-Viet và tài xế cũng có thể nhận và chở khách ở khác khu vực này.

dat-go-viet-o-hcm-jpg.2710

Go-Viet đã hoạt động tại các quận, huyện ngoại ô TP.HCM
Hiện tại Go-Viet đang cung cấp các dịch vụ gồm: gọi xe ôm 2 bánh (Go-Bike), giao hàng nội thành (Go-Send) và dịch vụ giao đồ ăn Go-Food.
Go-Viet được biết đến là ứng dụng gọi xe có cước phí rẽ và thậm chí như đánh giá của Techbike thì cước phí các dịch vụ của Go-Viet luôn ổn định và thấp hơn so với các ứng dụng tương tự.Chính vì vậy ứng dụng này rất được các khách hàng sử dụng đặc biệt là học sinh, sinh viên và người đi làm...
Bên cạnh đó hiện Go-Viet vẫn chưa thu chiết khấu tài xế điều này cũng là một điểm cộng của ứng dụng đã thu hút được rất nhiều đối tác tham gia.

Và theo CEO Nguyễn Vũ Đức công bố trong vài tuần trước rằng sau 5 tháng có ra mắt tại thị trường Việt Nam thì Go-Viet hiện tại đã có đến 4 triệu khách hàng sử dụng, với hàng triệu đơn hàng thực hiện tuần.Phá vỡ mọi kỉ lục trên thế giới khi triển khai một ứng dụng mới ra thị trường đặc biệt trong lĩnh vựa giao đồ ăn mặc dù chỉ ra mắt trong vòng cách đây 1 tháng nhưng Go-Food đã vượt qua hàng loạt ứng dụng ra mắt lâu đời và sừng sỏ khác.\

Theo thông báo của hãng này Go-Viet, sắp tới sẽ triển khai dịch vụ Go-Food tại Hà Nội và đối với dịch vụ chủ chốt như Go-Car,Go-Pay thì vẫn chưa có động thái về ngày ra mắt có thể hãng này đang vướn mắt ở việc giấy phép hoạt động khi Nghị định 86 mới vẫn chưa được ban hành.
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

SÔI ĐỘNG TRONG TUẦN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top