Go-Jek ra mắt dịch vụ giao nhiên liệu Go-Pertamina

go-jek-ra-mat-GO-PERTAMINA.jpg

Photo by techinasia​
Go-Jek vừa hợp tác với một Công ty khai thác dầu mỏ và khí đốt tự nhiên là Pertamina của Indonesia, đã khai trương dịch vụ cung cấp nhiên liệu theo yêu cầu. Được gọi là Go-Pertamina, nó mang nhiên liệu đến người dùng từ trạm xăng Pertamina gần nhất.

Dịch vụ này có sẵn ở Nam và Trung Jakarta từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối hàng ngày. Nó không phục vụ các đơn đặt hàng trên đường thu phí, tầng hầm hoặc các khu vực kín khác.GO-JEK có một mạng lưới tài xế Go-bike lớn nên việc giao nhiên liệu cho khách hàng là chuyện không khó khăn gì điều này tương tự như các dịch vụ giao đồ ăn Go-Food hay giao hàng Go-Send đã có của hãng này.

Go-Pertamina là một dịch vụ nằm trong ứng dụng Go-Life của Go-Jek tại Indonesia.Ứng dụng này hiện tại cung cấp dịch vụ mát-xa theo yêu cầu, lau dọn nhà, chăm sóc tóc...

Go-Jek hiện đang mở rộng thị trường ra trong khu vực. Hiện đang ra mắt tại Thái Lan và Việt Nam và sẽ ra mắt tại Singapore trong vòng một tháng nữa. Tuy nhiên, sự mở rộng tại Philippines đã bị một số rào cản về pháp lý.
Trong năm nay GO-JEK đã gây ra khoảng 2,1 tỷ USD từ các nhà đầu tư để tăng cường sự cạnh tranh với đối thủ của mình là Grab.
 
Sửa lần cuối:
Top