GO-JEK chính thức hoạt động thử nghiệm tại Thai Lan tên gọi GET

GET-THAI-RA-MAT.png

Kì lân Go-Jek có trụ sơ tại Indonesia chính thức ra mắt phiên bản beta của ứng dụng gọi xe GET tại thị trường Thai Lan.Ứng dụng này cung cấp 2 dịch vụ chính là dịch vụ gọi xe 2 bánh GET WIN và dịch vụ giao hàng GET DELIVERY tuy nhiên ứng dụng này hứa hẹn sẽ cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ trong thời gian tới.
Ứng dụng GET tương tự như GO-VIET tại Việt Nam sẽ được quản lý và điều hành bởi người Thai và chỉ dùng cho đất nước này.Ứng dụng được trang bị công nghệ và hỗ trợ chuyên môn từ Go-Jek.

YgkDhUu.jpg

Đây là thị trường thứ 3 ở nước ngoài mà Go-Jek mở rộng sang trong kết hoạch mở rộng thị trường ra 4 nước tại khu vực Đông Nam Á sau khi nhận đươc khoảng đầu tư 500 triệu USD, trước đó Go-Jek đã hoạt động tại Việt Nam vào tháng 08/2018 thông qua công ty địa phương tại Việt Nam có tên là Go-Viet.Tại Singapore, Go-Jek đã ra mắt phiên bản beta vào cuối tháng 11/2018 và dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào đầu năm 2019.

Khi mở rộng sang thị trường Thái Lan, Go-Jek đã nói rằng họ đã phải đối mặt với một loạt thách thức độc đáo như văn hóa địa phương khác biệt chỉ cho phép taxi xe máy lái ở một số khu vực nhất định. Vì vậy, họ phải tìm ra cách vận hành tại đây và làm việc với các cơ quan ở mỗi thành phố khách nhau.

Philippines dự kiến sẽ là thị trường mục tiêu tiếp theo của Go-Jek. Tuy nhiên, Go-Jek hiện tại đang gặp phải đã gặp phải trở ngại sau khi cơ quan vận tải Philippines từ chối đơn đăng ký của công ty, với lý do chính phủ nước này ngăn cấm chấp nhận các ứng dụng mới do các công ty vận tải có ý định hoạt động trong nước.

Go-Jek đang hoàn tất vòng tài trợ trị giá 2 tỷ USD để thúc đẩy các kế hoạch mở rộng quốc tế của mình. Trong khi đó, đối thủ hành đầu của mình là Grab của họ ngày hôm qua đã công bố khoản đầu tư 150 triệu đô la từ Công ty Yamaha Motor Co. Ltd của Nhật Bản, như một phần của vòng tài trợ Series H đang diễn ra. Khoản tài trợ này chỉ diễn ra trong vòng một tháng sau khi Grab huy động được 250 triệu đô la từ nhà sản xuất ô tô Hyundai Motor và công ty liên kết Kia Motors và 50 triệu đô la khác từ Ngân hàng KASIKORN của Thái Lan. Tổng cộng trong năm nay Grab hiện đã huy động được 2,9 tỷ đô la trong vòng Series H của mình.
 
Top