GO-JEK bắt đầu khởi chạy dịch vụ GO-CAR tại Singapore

go-jek-hoat-dong-tai-singapore.jpg

GO-JEK vừa đưa ra thông báo chính thức tuyển dụng các tài xế đăng ký là đối tác với dịch vụ GO-CAR tại Singapore bằng cách điền thông tin đăng ký (www.go-jek.com/sg/join) và trong những tuần tới, những người lái xe quan tâm cung cấp thông tin liên lạc của họ sẽ nhận được thông báo từ GO-JEK với các chi tiết và các bước tiếp theo về cách đăng ký tham gia nền tảng Singapore của GO-JEK khi công ty ra mắt.

Một phát ngôn viên của GO-JEK cho biết: “Đã có một lượng lớn người lái xe quan tâm ở Singapore và chúng tôi rất vui khi thực hiện bước quan trọng đầu tiên này đối với việc tuyển dụng lái xe. Tại GO-JEK, chúng tôi hiểu rằng các đối tác lái xe rất quan trọng đối với các hoạt động thành công, đó là lý do tại sao chúng tôi mong muốn xây dựng các mối quan hệ mạnh mẽ, hấp dẫn với cộng đồng lái xe. "

Như vậy cho đến thời điểm hiện tại thì GO-JEK chính thức có mặt tại 3 nước trong chiến lược mở rộng thị phần ra nước ngoài với số tiền 500 triệu USD mà GO-JEK công bố hồi tháng 05/2018 bao gồm các nước: Singapore, Việt Nam, Thái Lan và Philippines..
Như vậy chỉ còn Philippines là GO-JEK chưa chính thức hoạt động bởi tại đây hãng này đang vướng phải rào cản về pháp lý.Theo báo cáo, Go-Jek đã thực hiện các bước đầu tiên để triển khai dịch vụ tại Philippines nhưng đã phải đối mặt với rào cản sau khi cơ quan vận tải của nước này bác bỏ đơn xin trích dẫn lệnh cấm hiện tại về công ty kiểm định mạng giao thông (TNC).

Hiện tại GO-JEK hoạt động tại Việt Nam với tên gọi là Go-Viet đang bước đầu đạt được những thành công lớn khi nhanh chóng giành được một lượng tài xế và khách hàng riêng cho mình với 2 dịch vụ ban đầu là Go-Bike và Go-Send.Tuy nhiên Go-Viet đang triển khai dịch vụ Go-Food và Go-Car dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng tới và có thể sang năm sau hãng này sẽ triển khai dịch vụ thanh toán Go-Pay.
 

MrRight

Support
Thành viên BQT
Moderator
Hiện tại Go-Việt cũng đang kế hoạch triển khai Go-Car tại HN dự kiến tháng 11 triển ah
 

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Không liên quan nhưng mà chúc mừng sinh nhật nha a @MrRight :love::love:
 
Top