GO-FOOD là gì và các thông tin liên quan

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
dich-vu-go-food-go-viet-jpg.1728


GO-FOOD là một phần của ứng dụng đa dịch vụ GO-VIET cung cấp dịch vụ giao thức ăn nhanh chóng và tiện lợi đến cho khách hàng của GO-VIET.Ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các của hàng, quán ăn gần khách hàng nhất, bạn chỉ cần chọn món ăn cần giao thì trong thời gian sớm nhất các tài xế của GO-VIET sẽ đến cửa hàng mua và giao đến cho bạn.

GO-FOOD là dịch vụ tương tự như GrabFood, Now.vn...vì tận dụng được lượng tài xế chạy GO-BIKE sau đó kết nối các đối tác nhà hàng để hiển thị các địa điểm quán ăn lên ứng dụng Go-Viet từ đó tăng thu nhập cho đối tác của Go-Viet đồng thời giúp khách hàng tiếp cận với các dịch vụ ăn uống một cách trực tuyến đem lại nguồn thu nhập cho các của hàng bán đồ ăn, thức uống.

Bảng giá cước dịch vụ GO-FOOD

Hiện tại GO-FOOD đang hoạt động tại 2 thành phố chính là HCM và Hà Nội và giá cước cụ thể ở 2 khu vực này có chút khác nhau:

Tại Hà Nội

Sản phẩmGO-FOOD
2Km đầu tiền10.000đ/km
Từ km thứ 33.000đ/km

Tại HCM

5km đầu tiênTừ km thứ 6 trở đi
14.000đ4.000đ

Mức cước phí dịch vụ GO-FOOD hiện tại đang rất rẽ so với cước phí của dịch vụ GrabFood và Now.vn

gofood-giao-hang.jpg


Dành cho tài xế

Nếu bạn đang là tài xế chạy Go-Bike của Go-Viet có thể đăng ký thêm dịch vụ giao đồ ăn Go-Food để có thể tăng danh thu cho mình.Nếu bạn có nhu cầu có thể lên văn phòng hỗ trợ của Go-Viet để đăng ký dịch vụ này.

Dành cho khách hàng

Ngay bây giờ bạn có thể đặt đồ ăn Go-Food trên ứng dụng của Go-Viet được rồi, bạn có thể xem thêm hướng dẫn bên dưới đây để biết cách sử dụng nhé.
Dành cho đối tác nhà hàng

Nếu bạn đang có chuỗi nhà hàng, cửa hàng ăn uống, cafe hay đơn giản là quán cóc bên đường muốn tham gia làm đối tác nhà hàng với dịch vụ Go-Food để tăng danh thu và tiết kiệm chi phí vì bạn sẽ có cơ hội quảng bá sản phẩm mình tới hàng triệu khách hàng đang sử dụng Go-Viet miễn phí.
Để đăng ký làm đối tác bạn xem hướng dẫn bên dưới đây.
Bài viết đang cập nhật thêm...
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top