Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh 2021

leha234561

Tài xế Đồng
Tại sao cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng? Phần mềm bán hàng giúp được gì trong kinh doanh. Hãy cùng đi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

1. Tại sao cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng?​

Những lý do khiến bạn PHẢI sử dụng phần mềm quản lý bán hàng
Quản lý bán hàng một cách chi tiết:
Tất cả phân đoạn từ quản lý hàng hóa, kho, bán hàng, chăm sóc khách hàng hậu mãi… đều được quản lý một cách chi tiết và nhanh chóng đưa ra kết quả báo cáo chi tiết rõ ràng.
Quản lý bán hàng một cách nhanh chóng:
Không còn phải tốn hàng giờ để kiểm kê sổ sách, kiểm tra hàng hóa tại từng kho, chưa kể là đa kho ở nhiều nơi cách xa nhau. Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ quản lý công việc một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.
Tính linh hoạt trong việc quản lý:
Việc kinh doanh không phải lúc nào cũng ngồi yên một chỗ như nhân viên văn phòng, đi công tác là việc thường xuyên của một một người quản lý.
Giải pháp hoàn hảo là phần mềm quản lý bán hàng Abit có thể sử dụng trên tất cả các thiết bị thông minh, bất cứ nơi nào bạn vẫn quản lý công việc một cách linh hoạt.
Tiết kiệm nhiều chi phí:
So với việc phải bỏ ra một khoản đầu tư vào kinh doanh thì việc đầu tư vào phần mềm quản lý là một đầu tư thông minh. Bởi phần mềm quản lý bán hàng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí.
Ngay từ khi triển khai vào mô hình kinh doanh của mình như: Tiết kiệm nhiều chi phí cho việc quản lý, tiết kiệm chi phí cho việc in ấn báo cáo, tiết kiệm thời gian làm việc và quan trọng là công việc quản lý của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
fvC7KKGz1IxTfGZi77WevzE4MHpwEuNH8YGMnzgJRv6FfLHKW9abJmR9S31ChrPlEE3cdhFIwJCb059CoisTiPWflnyQHWy8diRjb3AmMOwSVTRfcaJngPZqvE3-IHR3d6U36JO8

2. Phần mềm quản lý bán hàng giúp được gì trong kinh doanh​

Phần mềm quản lý bán hàng giúp được gì trong kinh doanh
1. Quản lý hàng hóa: Quản lý, phân loại hàng hóa theo nhiều thuộc tính khách nhau và cập nhật số lượng hàng hóa một cách nhanh chóng xo với hàng hóa thực đang tồn tại kho.

2. Quản lý kho: Thống kê số lượng cụ thể của tất cả loại hàng hóa trong kho, không những chi 1 kho, mà còn thống kê đa khoa ở bất cứ khu vực nào.

3. Chức năng bán hàng chuyên nghiệp: Giúp nhân viên bán hàng một cách nhanh chóng với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, Hỗ trợ bán hàng online và offline.

4. Quản lý đơn hàng: Thiết lập và lưu trữ đơn hàng nhanh chóng, quản lý đơn hàng ở nhiều phân đoạn giao hàng, đổi trả hàng hóa một cách chính xác và chuyên nghiệp.

5. Quản lý nhân viên kinh doanh: Phân quyền cho nhân viên sử dụng những chức cần thiết để nhân viên phát huy tốt việc kinh doanh của mình như: Tìm kiếm, theo dõi khách hàng tiềm năng, thân thiết, và tự xem thống kê, đánh giá hiệu quả công việc của mình trong công việc.

6. Xem báo cáo chi tiết: Nhiều được nhiều loại báo cáo như: Báo cáo theo mặt hàng, báo cáo theo doanh số bán theo ngày, tháng…, báo cáo theo chi nhánh (kho), báo cáo theo nhân viên, báo cáo theo kênh bán hàng, báo cáo trả hàng…

7.Quản lý và chăm sóc khách hàng hậu mãi: Lưu trữ thông tin khách hàng, xem lại nhật ký chăm sóc và mua hàng của khách hàng để có kế hoạch kinh doanh hiệu quả.

a2Jo9vaoUE_50Kl-sFXTbVkiwXQPst24FuyLvIVTrifhTrEBba7Y83731uzX0GSimJwcSGgrI1oag6T6HfqabSoqE_9KD8rdtDgJysc_lQHdZVQE6QtwdAneOV_tJcJzoLx7VmuH

3. Giá phần mềm quản lý bán hàng​

Mua “1 được 5” – điều khó tin nhưng là sự thật. Mua 1 bộ phần mềm Abit bạn sẽ sở hữu 5 phần mềm và ứng dụng. Đó là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Abit.vn, phần mềm quản lý tin nhắn – bình luận Abitmes và phần mềm quản lý cửa hàng trực tiếp Abitpos. Ngoài ra còn có 2 ứng dụng điện thoại App Abitstore và App Abitmes.
Hiện tại phần mềm đang cung cấp 3 gói cho cá nhân, người khởi nghiệp và doanh nghiệp.
Đối với cá nhân thì chỉ từ 100.000đ/ tháng là có thể sử dụng phần mềm.
Đơn vị khởi nghiệp thì mức chi phí phải trả là 200.000đ/tháng.
Doanh nghiệp phải trả mức chi phí từ 300.000đ/ tháng.
+ Từ ngày 1/3/2019 Abit còn áp dụng chương trình khuyến mãi cho khách hàng giới thiệu bạn bè. Theo đó khách hàng sẽ được cộng thêm 2 tháng sử dụng nếu bạn bè được giới thiệu gia hạn online phần mềm.
+ Abit cũng có chương trình cộng thêm tháng sử dụng cho khách hàng khi gia hạn phần mềm. Mức khuyến mại cụ thể:
Gia hạn 1 năm thì được cộng thêm 2 tháng.
Gia hạn 2 năm thì được cộng thêm 6 tháng.
Gia hạn 3 năm được cộng thêm 12 tháng.
V5kKGuHwWG8wu3D9R78hi7oFiLDCzGrjHajflEzIURUF3FrlTO-ZAa6iJrTt8-g4VJV12RSUJBBjy5HmPajQkBTdelpMgs8hIQ4nJMxtHzIYIRF3ZtD19R16l4qUORDj1Z4TNmNw

Khi có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn qua hotline 024.6674.8888. Chúc bạn trải nghiệm sản phẩm thành công.
 
Top