Giới thiệu đơn vị chuyển phát PCSPOST

  • Người khởi tạo PCSPOST
  • Ngày gửi
  • Từ khóa
    pcspost
PCSPOST

PCSPOST

Tài xế mới
PCS POST là đơn vị chuyên kinh doanh dịch vụ bưu chính uy tín tại Việt Nam như: Chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa trong nước và quốc tế. PCS POST nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, thư từ, bưu phẩm, tài liệu … (theo quy định của pháp luật) không hạn chế về số lượng, trọng lượng và kích thước hàng hóa. Dịch vụ chuyển phát nhanh của pcspost.vn cam kết thời gian giao hàng nhanh, chi phí thấp, đảm bảo an toàn.

PCS POST xây dựng thành công mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp trên 63 tỉnh thành cả nước, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa của quý khách hàng.
dichvu_PHT.png

Các dịch vụ chuyển phát nhanh mà đơn vị chúng tôi đang cung cấp gồm có:

Dịch vụ chuyển phát thu tiền hộ COD
Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày

Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ

Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm 60-72h

Dịch vụ chuyển phát bằng đường bộ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Với phương châm lấy chất lượng dịch vụ làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động chuyển phát và lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, PCS POST không ngừng cố gắng mỗi ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để mang đến cho khách hàng những giải pháp chuyển phát nhanh ưu việt nhất.

Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi của PCS POST

Sứ mệnh


PCSPOST ra đời với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành tin tưởng của quý khách hàng trên mỗi hành trình chuyển phát. Bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến và phương pháp quản lý khoa học, PCS POST mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng về một dịch vụ chuyển phát nhanh hoàn hảo nhất.

Tầm nhìn

PCS POST sẽ cố gắng không ngừng nghỉ để trở thành đơn vị chuyển phát nhanh chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Giá trị cốt lõi

Tại PCS POST tất cả đội ngũ quản lý, nhân viên cùng đồng lòng quyết tâm xây dựng đơn vị vững mạnh dựa trên các giá trị cốt lõi: Tôn trọng – Trung thực – Tin tưởng – Tận tâm – Trí tuệ - Thương yêu.

Đến với PCS POST, hàng hóa của quý khách hàng sẽ được vận chuyển và giao hàng đến tận tay người nhận trong thời gian nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ, an toàn hàng hóa và tiết kiệm chi phí.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ chuyển phát nhanh tại PCS POST, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Website: pcspost.vn

Fanpage: facebook.com/pcspost.vn
 
Sửa lần cuối:
Top