Giao hàng tiết kiệm tạm ngưng tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai nghi vấn nhân viên đình công

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
ghtk-ngung-hoat-dong-binh-duong-longan-dongnai.jpg

Mới đây đơn vị vận chuyển Giao hàng tiết kiệm ra thông báo tjam nhưng hoạt động giao hàng với một số kho tại các tỉnh thành như Bình Dương, Long An, Đồng Nai cụ thể:

Do nhu cầu nâng cấp vận hành để đảm bảo cung cấp dịch vụ giao vận một cách tốt nhất, từ ngày 25/04/2020 đến hết ngày 01/05/2020, GHTK sẽ tiến hành tạm dừng dịch vụ GIAO HÀNG tại một số khu vực thuộc tỉnh Bình Dương, Long An và Đồng Nai:
  • Bình Dương: TP, Thuận An, TP. Dĩ An, TX Tân Uyên
  • Đồng Nai: TP Biên Hoà, Huyện Long Thành, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Trảng Bom
  • Long An: Huyện Bến Lức, Huyện Thủ Thừa, Huyện Cần Giuộc, Huyện Đức Hoà
Các đơn hàng phát sinh trước ngày 25/04 vẫn sẽ được tiến hành giao cho khách hàng, hoạt động lấy vẫn diễn ra như bình thường, từ ngày 02/05 các tuyến giao tại các khu vực trên sẽ trở lại hoạt động bình thường.


ghtk-giam-luong-nhan-vien.jpg

Theo thông tin từ nhiều shipper đăng tải trên mạng xã hội Facebook thì hiện tại các nhân viên tại các khu giao nhận trên đình công phải đối về chính sác mới của đơn vị GHTK làm sụt giảm danh thu của shipper.

Yl4uclK.jpg

Hiện nay về phần các shop, khách hàng đã gửi tại kho này đang phải đồi về việc đơn gửi đi hơn 1 tuần vẫn chưa giao còn nằm ở kho hoặc giao quá muộn.

Về phần GHTK phần hồi là thời gian giao có thể bị gián đoạn do địa chỉ giao hàng gần khu vực cách ly và phong tỏa do Covid-19 dưới đây:Xã thạnh Phú, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai.
 
Top