Giao hàng siêu tốc 3h của Sendo là gì và danh sách sản phẩm áp dụng

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
Sendo.vn vừa hợp tác với dịch vụ giao hàng của Grab là GrabExpress để cho ra mắt dịch vụ giao hàng siêu tốc 3h tại thành phố Hồ Chí Minh để giúp hàng hóa đến tay người mua trong khoảng thời gian nhanh nhất và sớm nhất có thể.Vậy chi tiết về dịch vụ này như thế nào và các sản phẩm nào hỗ trợ giao hàng trong 3h trên sendo thì cùng tìm hiểu nhé.

sendo-grabexpress-hop-tac.jpg


Giao hàng siêu tốc 3h là gì?

Là dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho khách hàng mua hàng trên trang Sendo.vn trong 3 tiếng đồng hồ tại khu vực TP.Hồ Chí Minh.Tất cả hàng hóa nào có icon
icon-3h.png
đều có thể giao đến tay khách hàng trong khoảng thời gian tối đa không quá 3h, dịch vụ này tương tự như TikiNow Tiki hay giao hàng siêu tốc của Lazada vậy.

Xem thêm: GrabExpress hợp tác Sendo.vn ra mắt dịch vụ Giao hàng siêu tốc 3H

Khu vực hỗ trợ

Hiện tại dịch vụ này của Sendo mới được ra mắt nên chỉ hỗ trợ tại các quận tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm 19 quận không bao gồm các huyện như: Bình chánh, Hóc môn, Củ chi, Cần giờ.

Thời gian giao hàng

Tùy vào các mốc thời gian đặt hàng khác nhau mà bạn sẽ nhận được hàng vào các khung giờ tương tự, chi tiết bạn xem bên dưới bảng thời gian đặt và giao hàng đây nhé.

Thời gian đặt hàngThời gian giao hàng
00:00 -> 07:59Trước 11h cùng ngày
08:00 -> 16:00Giao hàng trogn 3 tiếng
16:01 -> 23:59Trước 11 giờ ngày hôm sau

Lưu ý:
  • Các đơn hàng được đặt sau 16h ngày thứ 7 đến hết Chủ nhật sẽ được giao trước 11h sáng thứ Hai.
  • Dịch vụ giao hàng siêu tốc 3h chỉ hỗ trợ thanh toán trả trước (không áp dụng thanh toán khi nhận hàng, thanh toán bằng chuyến khoản).

Các sản phẩm hỗ trợ giao hàng 3H trên Sendo

Mời mọi người tham khảo các gian hàng, sản phẩm đang được hỗ trợ giao hàng 3h tại Sendo và hãy thử đặt hàng và trải nghiệm dịch vụ giao hàng nhanh này của Sendo nhé.


Chúc các bạn mua sắm thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top