Giao hàng nhiều điểm dừng GrabExpress là gì?

Là dịch vụ giao hàng của Grab với việc NGƯỜI GỬI có thể gửi nhiều đơn hàng cho tài xế và tài xế đi giao nhiều nơi với các NGƯỜI NHẬN khác nhau.Hoặc hiểu đơn giản là tài xế nhận nhiều đơn hàng từ một người gửi và tiến hành đi giao cho nhiều người nhận.

giao-hang-nhieu-diem-dung-grabexpress.jpg


Ưu điểm dịch vụ

Đây là dịch vụ được Grab mới cho ra mắt và nếu bạn từng sử dụng Ahamove thì sẽ biết đến tính năng này vì nó giống hệt Dịch vụ đồng giá 25 của Ahamove, ưu điểm của tính năng giao nhiều điểm là sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nếu như giao nhiều đơn hàng cùng lúc.

Chẳng hạn khách hàng đặt từ A giao đến B, C, D, F thay vì phải đặt 4 đơn hàng cho 4 tài xế giao khác nhau thì bây giờ khách hàng có thể đặt 1 chuyến cho 1 tài xế giao đến cho 4 khách hàng trên.Lúc này hệ thống Grab sẽ tự động nhận biết được quảng đường nào giao từ A đến B, C, D, F tối ưu nhất cụ thể ứng dụng sẽ gợi ý cho tài xế giao điểm nào trước, điểm nào sau để trên một lộ trình ngắn nhất tài xế có thể giao được 4 đơn hàng cho khách hàng từ đó cũng mang lại danh thu cho tài xế.

Bảng giá dịch vụ

Giá 2km đầu tiênGiá cước/km tiếp theoPhí trả hàng
15.000đ5.000 vnđ/km25.000đ vnđ/cuốc xe

Thoạt nhìn thì bảng giá cước dịch vụ này rất giống với bảng giá cước dịch vụ GrabExpress hiện tại của Grab vì căn bản 2 dịch vụ này là một.Tuy nhiên khách hàng sẽ trả thêm cước phí là 25.000đ/chuyến xe nếu như sử dụng dịch vụ giao hàng nhiều điểm dừng này và được cho là rẽ hơn nếu như đặt nhiều chuyến khác nhau.

Nếu bạn tưng sử dụng dịch vụ Đồng giá 25 của Ahamove sẽ thấy cách tính cước của Grab khác nhau hoàn toàn và thoạt nhìn sẽ thấy Grab đang tính cước khá rẽ

Lưu ý:
  • Cước phí chuyến xe có thể được trả bằng tiền mặt hoặc GrabPay.
  • Dịch vụ giao hàng này không áp dụng cho Giao hàng tạm ứng 500k.
Xem thêm:
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top